Miễn phí sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone

Từ ngày 15/09 đến hết 14/10/2015 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone để sử dụng trong suốt thời gian qua, VNPT xin kính tặng đến quý khách chương trình ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone vô cùng hấp dẫn.

Lời nhắn thoại Vinaphone là dịch vụ tiện ích đem lại nhiều điều thú vị dành cho những bạn đang sở hữu hòa mạng Vinaphone, người dùng điện thoại có thể chuyển lời nhắn thoại thành SMS dễ dàng thông qua tính năng kỳ diệu chuyển đổi từ lời nhắn thoại thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi vào hộp thư SMS. Đồng hành với dịch vụ lời nhắn thoại các bạn sẽ luôn được tiếp nhận những lời nhắn thoại đến từ bạn bè, người thân ngay trong những lúc không tiện nghe máy hoặc máy bận.

Mien phi su dung dich vu loi nhan thoai Vinaphone

Thông tin chi tiết chương trình miễn phí sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone:

– Thời gian triển khai CTKM: Diễn ra từ ngày 15/09/2015 đến hết ngày 14/10/2015.

– Đối tượng được tham gia chương trình ưu đãi:

+ Là thuê bao di động của Vinaphone.

+ Đang sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone (MCA Vinaphone).

– Nội dung được ưu đãi: Miễn phí sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone.

Mien phi su dung dich vu loi nhan thoai Vinaphone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ miễn phí sử dụng Lời nhắn thoại của Vinaphone:

– Để sử dụng miễn phí dịch vụ, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp DK6 gửi 1525 (miễn phí).

– Sau khi soạn tin nhắn đăng ký bạn có thể nghe lại lời nhắn thoại bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong tin nhắn với mức cước phí sẽ là 500đ.

Lưu ý: Nếu hết thời gian khuyến mãi mà bạn không hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của Vinaphone thì vẫn có thể sử dụng tiếp tục dịch vụ với giá cước 3.000đ/tuần

 Trong quá trình sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone miễn phí nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile với dịch vụ 3G Vinaphone giá rẻ thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK5 M10 gửi 1544 để đăng ký gói M10 Vinaphone (10.000đ).

Đồng hành cùng dịch vụ MCA để được miễn phí sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại Vinaphone mà không phải tốn bất cứ cước phí nào nhé!