Vinaphone mới tăng data gói 3G MAXS sinh viên lên đến 2GB

Lưu lượng gói MAXS sinh viên Vinaphone vừa được điều chỉnh tăng từ 600MB lên 2GB, đây là chính sách ưu đãi hấp dẫn mới từ nhà mạng Vinaphone và đã được chính thức áp dụng từ ngày 1/6/2015.

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn cử nhân trong mùa thi sắp đến và mang lại nhiều hơn những ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng là học sinh-sinh viên, Vinaphone thay đổi chính sách gói Maxs nhân đôi niềm vui cho bạn khi được tăng lưu lượng data gói MAXS sinh viên, truy cập dịch vụ mobile internet với tốc độ cao mà giá cước không hề thay đổi.

Vinaphone mới tăng data gói 3G MAXS sinh viên lên đến 2GB

Thông tin điều chỉnh chính sách tăng lưu lượng gói MAXS dành cho học sinh – sinh viên

1/ Thời gian diễn ra chương trình điều chỉnh gói MAXS sinh viên Vinaphone: Bắt đầu từ ngày 1/6/2015 và chưa có thời gian kết thúc.

2/ Đối tượng tham gia:  Tất cả các thuê bao học sinh sinh viên.

3/ Quy mô: Toàn  quốc.

4/ Nội dung điều chỉnh: Miễn phí tốc độ 3G trong gói Maxs từ 600MB/tháng lên 2GB/tháng mà giá cước không hề thay đổi là 50.000 đồng.

5/ Hướng dẫn đăng ký gói MAXS sinh viên Vinaphone để được hưởng miễn phí 2GB/tháng:

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5 MAX gửi đến 1544.

Sau khi đăng kí thành công gói Maxs dành cho thuê bao Học sinh-Sinh viên bạn sẽ truy cập internet tốc độ cao mà không lo phát sinh thêm các chi phí khác trong tháng và sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ bình thường. Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Nhanh tay đăng kí ngay để không bỏ qua cơ hội vàng nhận ưu đãi tăng lưu lượng gói Max sinh viên của Vinaphone, tiết kiệm 1 khoảng đáng kể chi phí sử dụng dịch vụ 3G hằng tháng trong quá trình học tập và giải trí.

Chúc bạn đăng kí thành công!