Lướt web không giới hạn với gói 3g ngày D7 Vinaphone

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone được truy cập Internet với tốc độ 3G tối ưu mỗi ngày, từ ngày 6/11/2015 VNPT sẽ bắt đầu triển khai gói cước 3g ngày D7 Vinaphone cực hấp dẫn với ưu đãi 1,2GB data mà cước phí chỉ với 7.000đ. Ưu đãi 3g siêu hấp dẫn này như một món quà tri ân đầy ý nghĩa mà Viễn thông Vinaphone muốn gửi tặng đến cho khách hàng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Gói cước 3G ngày D7 Vinaphone rất thích hợp với những bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet trong ngày với mức độ 24/24h. Nếu so với gói D1 thì gói D7 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bởi sau khi đăng ký gói D7 thành công bạn sẽ tha hồ lướt web để cập nhật tin tức trên các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc online hay xem những thước phim trên youtube,… với 1,2GB data mà không phải lo lắng về cước pháp sinh 75đ/50kb như ở D1.

Lướt web không giới hạn với gói 3g ngày D7 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi 3g ngày D7 Vinaphone:

– Cú pháp đăng ký khá rõ ràng và đơn giản bạn chỉ cần soạn DK D7 gửi 888 (miễn phí cước sms).

– Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được thông báo phản hồi đã đăng ký thành công rồi thì hãy tắt nguồn và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu data mới.

– Bạn có thể soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói cước sau khi hệ thống đã cập nhật dữ liệu mới.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký được gói D7 khi thuê bao của bạn chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hoặc chu kỳ gói cước 3G trước đó đã hết hạn.

Mặc dù là gói cước 3G Vinaphone theo ngày nhưng D7 lại có thêm ưu đãi không tính cước khi vượt gói nhờ vào thế mạnh này mà gần đây gói 3g ngày đang được vô số khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước quan tâm.

Lướt web không giới hạn với gói 3g ngày D7 Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói 3g ngày D7 Vinaphone:

– Thời gian triển khai CTKM:

+ Ngày bắt đầu: 6/11/2015.

+ Chưa có ngày kết thúc.

– Điều kiện để được tham gia đăng ký D7:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước bao gồm cả Ezcom.

+ Đang hoạt động chưa bị khóa 2 chiều.

+ Nhận được tin nhắn thông báo mời gia chương trình khuyến mãi đăng ký D7 từ nhà mạng.

– Cước phí đăng ký: 7.000đ.

– Hạn sử dụng gói: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

– Ưu đãi đặc biệt từ gói D7:

+ Data tốc độ cao nhận được là 1,2GB.

+ Cước phát sinh khi vượt gói: Miễn phí.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24h vậy nên nếu bạn không có nhu cầu lướt web trong ngày tiếp theo thì hãy soạn HUY D7 gửi 888 để tiết kiệm cước phí.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước khuyến mãi 3G D7 Vinaphone để có thật nhiều trải nghiệm mới trên dế yêu mỗi ngày!