Làm sao để không bị thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn?

Làm sao để không bị thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn? có lẽ trong thời gian này đây sẽ là vấn đề mà người dùng di động đặc biệt quan tâm. Bởi bắt đầu từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12 nhà mạng Vinaphone đẩy mạnh việc thu hồi sim đã kích hoạt sẵn trên địa bàn phạm vi cả nước, kể cả Bộ KIT chưa kích hoạt và cả thuê bao đã kích hoạt trong thời gian gần đây.

Tất cả các loại Sim kích hoạt sẵn đang lưu thông trên thị trường tại tất cả các đại lý phân phối đến trước ngày 31/12/2016 sẽ đều bị thu hồi. Còn đối với Sim đang sử dụng (chưa đăng ký thông tin cá nhân thuê bao) không có tiền trong tài khoản và ưu đãi data từ gói cước 3G Vinaphone thì trước khi thu hồi về lại kho số hệ thống tổng đài 18001091sẽ nhắn tin thông báo quy định về thời gian giữ số cụ thể đến khách hàng.

Làm sao để không bị thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn?

Làm sao để không bị thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn?

Khách hàng muốn giữ số thuê bao Vinaphone đang sử dụng thì phải thực hiện đăng ký chính chủ. Dưới đây là các thủ tục cần thiết:

 • Giấy tờ liên quan: CMND (bản gốc + 1 bản Photo).
 • Địa điểm để đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao: Tất cả các Điểm giao dịch và Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone/VNPT trên toàn quốc.

Để cập nhật địa chỉ cụ thể tại các quận/ huyện tại nơi mình đang sinh sống thì các bạn có thể chủ động gọi đến số điện thoại tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) nhờ nhân viên tra cứu.

Làm sao để không bị thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn?

Thời gian làm việc của điểm giao dịch Vinaphone

 • Tại thành phố như: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,… các Địa điểm giao dịch làm việc theo khung giờ:
  • Buổi sáng từ 7h30′ – 11h30′.
  • Buổi chiều từ 13h30′ – 17h.
 • Tại các tỉnh thành thì các Địa điểm giao dịch làm việc theo khung giờ:
  • Buổi sáng từ 7h00′ – 11h30′.
  • Buổi chiều từ 13h30′ – 17h.

Nhằm phục vụ để khách hàng được linh hoạt hơn về thời gian các Điểm giao dịch Vinaphone ngoài làm việc vào các ngày thứ 2,3,4,5,6 thì còn làm việc vào cả 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hãy đăng ký thông tin chính chủ ngay hôm nay để Sim Vinaphone kích hoạt sẵn không bị thu hồi nhé! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật sự trọn vẹn.