Làm sao để hủy gói cước VD2 Vinaphone 2.000đ/ngày?

Bạn muốn thực hiện hủy gói cước VD2 Vinaphone có cước phí gia hạn 2.000đ mỗi ngày, nhưng lại không nắm rõ cú pháp hủy thế nào? Để giúp khách hàng đang có nhu cầu hủy VD2 tiết kiệm thời gian cũng như cước phí gọi lên tổng đài để nhờ điện thoại viên hỗ trợ, sau đây 3gvinaphone sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện hủy gói cước qua sms vô cùng nhanh và đơn giản chỉ bằng 1 cú pháp duy nhất.

Ưu đãi 500MB cùng 20 phút gọi nội mạng miễn phí từ gói cước VD2 Vinaphone chỉ thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G và liên lạc trong ngày. Vì vậy một khi mức độ lướt web trên di động của người dùng thay đổi theo chiều hướng tăng lên và nhiều hơn thì việc hủy VD2 để đăng ký lại gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ dài hơn và ưu đãi data nhiều hơn sẽ là điều đương nhiên.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobiphone với các gói cước 3G Mobifone 1 ngày để khách hàng sử dụng tiết kiệm trong 24h

Làm sao để hủy gói cước VD2 Vinaphone (2.000đ/ngày)?

Làm sao để hủy gói cước VD2 Vinaphone (2.000đ/ngày)?

Bạn muốn thực hiện hủy gói cước khuyến mãi Vinaphone – VD2 thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

HUY VD2 Y gửi 900

Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi bạn đã hủy thành công từ đầu số 900 thì cũng đồng nghĩa với việc hệ thống tổng đài Vinaphone tự động hủy toàn bộ các ưu đãi data và số phút gọi chưa được sử dụng hết của gói VD2 đã đăng ký trước đó.

Với số tiền tiết kiệm được sau khi hủy gói cước VD2 (2.000đ/ngày <=> 60.000đ/tháng) khách hàng có thể thêm 10.000đ nữa để đăng ký gói Max Vinaphone.

Làm sao để hủy gói cước VD2 Vinaphone (2.000đ/ngày)?

Hướng dẫn đăng ký gói Max sau khi hủy gói cước VD2 Vinaphone

Gói cước 3G Max hiện nay đang được khá nhiều người dùng di động có có nhu cầu truy cập Internet Mobile quan tâm. Bởi đây là gói cước 3G trọn gói có cước phí thấp nhất.

  • Cú pháp đăng ký gói cước: DK5 MAX gửi 1544.
  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi:
    • Tặng ngay 600MB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
    • Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi vượt gói.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Với số data ưu đãi 600MB cùng thời hạn sử dụng 30 ngày thì gói Max chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng ngay khi vừa hủy gói cước VD2 Vinaphone thành công!