Làm sao để đăng ký gói 3G MAXS sinh viên Vinaphone?

Để giúp các bạn Học sinh-Sinh viên tiết kiệm một phần chi phí trong quá trình học tập, Vinaphone đã cho ra đời gói cước 3G Vinaphone MAXS vô cùng tiết kiệm cho những bạn HS-SV có nhu cầu truy cập internet bằng điện thoại di động. Chỉ với 50.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng truy cập tốc độ cao sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của mỗi bạn sinh viên.

Trước đây bạn đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone thì chỉ có thể nhận được 600MB thôi đúng không nào! Nhưng bắt đầu từ ngày 1/06 để giúp các bạn học sinh – sinh viên  giải tỏa phần nào khó khăn về kinh tế và giúp các bạn học tập tốt hơn Vinaphone đã tăng thêm lưu lượng data lên đến 2GB rồi đấy nhé.

Chỉ mất 50.000đ/lần đăng ký bạn có được 30 ngày sử dụng 3G tốc độ cao với 2GB data thì còn gì tiết kiệm hơn nữa. Ngoài ra khi bạn sử dụng hết số dung lượng truy cập miễn phí bạn sẽ không bị tính thêm cước phí phát sinh ngoài gói, chỉ có điều khi hết 2GB đó thì tốc độ truy cập cảu bạn sẽ không còn nhanh nữa mà sẽ hạ xuống ở mức truy cập bình thường.

Làm sao để đăng ký gói 3G MAXS sinh viên Vinaphone?

Để đăng ký gói cước 3G MAXS sinh viên của Vinaphone:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK5 MAX gửi đến 1544.

Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Thông tin về gói cước MAXS Vinaphone:

Tên gói cước Đối tượng đăng ký Cước phí  Lợi ích nhận được khi sử dụng gói cước
MAXS Thuê bao Học Sinh – Sinh Viên Vinaphone 50.000đ/tháng – Tặng 2GB dung lượng data miễn phí truy cập internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng.– Sau khi sử dụng hết lượng data miễn phí trong tháng truy cập internet tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet ở tốc độ bình thường mà không phải lo ngại việc phát sinh cước phí ngoài gói.

Sau khi đăng ký thành công gói cước MAXS bạn sẽ tỏa sức tìm kiếm tài liệu học tập, xem phim, chơi game online hay giải trí bằng những bản nhạc online sau những giờ làm học tập vất vả.

Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước 3G MAXS Vinaphone thì có thể hủy dịch vụ 3G bằng cách: HUY MAX gửi đến 888 (miễn phí).

Còn muốn kiểm tra dung lượng data còn lại: DATA gửi đến 888 (miễn phí).

Gói cước 3G MAXS Vinaphone dành cho các bạn Học sinh – Sinh viên thật hoàn hảo đúng không nào!

Tin đang đọc: Làm sao để đăng ký gói 3G MAXS sinh viên Vinaphone?