Làm sao để đăng ký 3G Vinaphone thành công 100%?

Rất nhiều quý khách hàng Vinaphone lo lắng về chuyện làm sao để đăng ký sử dụng mạng 3G Vinaphone thành công 100% mà không phải mất tiền oan. Nhiều trường hợp xảy ra lỗi nào đó, tài khoản đã trừ nhưng gói cước vẫn chưa được đăng ký nên khi bạn sử dụng 3G phí phát sinh rất cao mà không hề biết.

Để giúp các bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công 100%, dưới đây là hướng dẫn các bước cụ thể đăng ký 3G và kiểm soát lượng data sử dụng để bạn có thể lướt web thoải mái mà không sợ những rủi ro đáng tiếc.

lam-sao-de-dang-ky-3g-vinaphone-thanh-cong
Bước 1: Nếu dùng thuê bao trả trước, bạn cần kiểm tra tài khoản để đảm bảo số tiền trong tài khoản đủ để đăng ký gói cước mong muốn. Nếu bạn dùng trả sau thì tiền cước sẽ tính vào hóa đơn cuối tháng nên không cần kiểm tra.

Bước 2: Bạn soạn ON tên-gói-cước gửi đến 6088 (miễn phí), ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX trọn gói dung lượng với 70.000đ/tháng có 600 MB data miễn phí tốc độ cao, bạn nhắn tin ON MAX gửi 6088 nhé!

Bước 3: Chỉ trong khoảng vài phút sau, bạn sẽ nhận được tin của hệ thống tổng đài 1543 báo về yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký. Bạn chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn từ tin của tổng đài, thường sẽ là Y<dấu cách>10 gửi 1543.

Ngay sau đó, tổng đài 888 sẽ báo về bạn đăng ký gói cước thành công. Bạn nhớ khởi động lại máy để đảm bảo hệ thống tính cước 3G của bạn vào gói cước bạn đăng ký.

Và như vậy là chắc chắn bạn đã có thể lướt web dễ dàng với các gói cước 3G Vinaphone được rồi ạ. Bạn có thể chủ động xem mình còn bao nhiêu data miễn phí trong các gói cước 3G Vinaphone để sử dụng hiệu quả bằng cách soạn DATA gửi 888 nhé.

Với 3 bước cẩn thận và dễ dàng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đăng ký 3G Vinaphone không thành công và bị trừ tiền oan nữa đâu ạ!

Xem thêm: Thông tin gói cước tích hợp 3G Vinaphone

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ 3G Vinaphone!