Kiểm tra phút gọi, sms, data 3G của gói BXTRA Vinaphone

Việc kiểm tra phút gọi, sms, data 3G của gói BXTRA Vinaphone trong quá trình liên lạc và truy cập mạng 3G là rất cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn điều tiết sử dụng số ưu đãi nhận được sao cho phù hợp. Nếu không biết cách kiểm tra như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Sau khi đăng ký thành công gói cước BXTRA thuê bao di động của bạn sẽ nhận được ngay 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng và 1,6GB data 3G tốc độ cao (tương đương với gói Big70 Vinaphone). Để tránh bị rơi vào trường hợp sử dụng hết cả số phút thoại, tin nhắn và 3G miễn phí khi chu kỳ 30 ngày của gói BXTRA  chưa kết thúc thì các bạn không nên quá lạm dụng những ưu đãi đã nhận được.

Kiểm tra phút gọi, sms, data 3G của gói BXTRA Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra phút gọi, sms, data 3G của gói BXTRA Vinaphone

Muốn chủ động kiểm tra phút gọi, sms, data 3G nhận được từ gói BXTRA, các bạn hãy thự hiện soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

Tracuu BXTRA gửi 900

Cước phí kiểm tra phút gọi, sms, data 3G được gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

  • Nếu hệ thống tổng đài Vinaphone báo về thuê bao của bạn đã sử dụng hết ưu đãi data 3G 1,6GB rồi trong khi thời hạn sử dụng gói BXTRA vẫn còn thì thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối 3G cho đến khi gói gia hạn lại.
  • Giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này là bạn cần phải mua thêm dung lượng data 3G tốc độ cao để được tiếp tục truy cập mạng.

Kiểm tra phút gọi, sms, data 3G của gói BXTRA Vinaphone

Các gói cước mua thêm dung lượng 3G dành cho thuê bao đang dùng gói BXTRA Vinaphone

Gói cước Cú pháp đăng ký qua sms Cước phí Data mua thêm Cước phát sinh Thời gian sử dụng
X15 DK X15 gửi 888 15.000đ 350Mb Không phát sinh cước phí bất kì Thời gian còn lại của gói cước chính
X25 DK X25 gửi 888 25.000đ 600Mb
X35 DK X35 gửi 888 35.000đ 1GB

Số dung lượng 3G mua thêm từ các gói X15, X25, X30 chắc chắn sẽ giúp bạn được tiếp tục trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn đến từ thế giới google.

Chúc các bạn kiểm tra phút gọi, sms, data 3G của gói BXTRA Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui nhé!