Khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08

Khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08 là chương trình Nạp thẻ ngày Vàng được nhà mạng Vinaphone tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các thuê bao di động trả trước tiết kiệm cước phí gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng. Khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng 27/08 bạn sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp tương đương với mệnh giá thẻ được nạp vào trong tài khoản khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước bao gồm thuê bao ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và thuê bao hòa mạng mới đang trong thời gian khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08

Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08:

– Thời gian áp dụng CTKM: Chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày là 27/08/2015.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Điều kiện tham gia nạp thẻ: Các thuê bao trả trước của Vinaphone phải đang hoạt động 2 chiều hoặc 1 chiều.

– Nội dung ưu đãi trong chương trình KM Nạp thẻ ngày vàng:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó có 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin liên mạng (TKKM) và 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng VNPT (TKKM 1).

+ Các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ.

Khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08

Khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08 có gì đặc biệt:

– Bạn có thể nạp bao nhiêu số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mãi Nạp thẻ ngày vàng tùy thích mà không bị giới hạn.

– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp bạn có thể chọn cho mình một thẻ nạp có giá trị phù hợp với túi tiền cá nhân.

Ngoài ra đối với các thuê bao hòa mạng mới bạn vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone và nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp như những thuê bao di động Vinaphone khác, chỉ có điều số lượng thẻ nạp của bạn sẽ được cộng gộp vào với số lượng thẻ nạp mà bạn được hưởng từ CTKM Sim hòa mạng mới.

Thông tin khuyến mãi Vinaphone 50% trong ngày 27/08 đúng là tin vui dành cho các bạn đang sở hữu thuê bao di động Vinaphone. Sau khi bổ sung năng lượng dồi dào vào tài khoản gốc cho dế yêu bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone để được trải nghiệm những giây phút thú vị trên Internet Mobile nhé!