Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 31/05

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 31/05 mặc dù chỉ là chương trình ưu đãi dành riêng cho những thuê bao nằm trong danh sách chọn lọc ngẫu nhiên của nhà mạng nhưng cũng đã tạo điều kiện phần nào giúp khách hàng gia tăng tài khoản cho “dế yêu” một cách nhanh chóng. Hãy cùng 3gvinaphone tham khảo thông tin khuyến mãi dưới đây nhé!

Hiện nay mức độ tiêu dùng tài khoản điện thoại để gọi điện, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone ngày càng nhiều chính vì thế để giúp khách hàng có thể tiết kiệm phần nào cước phí, hàng tháng nhà mạng Vinaphone thường tổ chức các chương trình khuyến mãi “cục bộ” dành cho thuê bao may mắn.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp

Quy định về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 31/05

  • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Trong ngày 31/5/2016.
  • Phạm vi: Toàn quốc
  •  Đối tượng và điều kiện tham gia:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone.

+ Nạp thẻ có mệnh giá ≥ 50.000đ.

Lưu ý: Khuyến mãi Vinaphone lần này không áp dụng cho những thuê bao đang được hưởng khuyến mãi thẻ nạp khác và các thuê bao chuyển đổi hòa mạng sang trả trước sau ngày 25/5/2016.

Liên lạc thoải mái cùng khuyến mãi Vinaphone

Liên lạc thoải mái cùng khuyến mãi Vinaphone

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày 31/05

Khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian diễn ra khuyến mãi thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:  25% giá trị cộng vào KM (tài khoản khuyến mãi liên lạc tất cả các mạng); 25% còn lại cộng vào KM2 (tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng Vinaphone).
  • Số tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

Nếu thuê bao di động của bạn may mắn nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi thẻ nạp ngày 31/05 thì đừng quên tích cho mình một tài khoản dồi dào nhé!

Chúc các bạn có một ngày trải nghiệm cùng dế yêu thú vị sau khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 31/05.