Hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Khi khách hàng cảm thấy nhu cầu cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của mình là không cần thiết nữa thì nên hủy nhạc chờ Vinaphone ngay trước khi hệ thống tổng đài tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo. Nếu không nhớ rõ cú pháp hủy qua tin nhắn thế nào thì ngay bây giờ các bạn hãy tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Bạn muốn hủy ringtunes Vinaphone để lấy lại nhạc chờ mặc định thông thường là tiếng chuông tít tít… cho thuê bao của mình hoặc không muốn tốn kém chi phí duy trì dịch vụ trong thời gian tới thì đừng ngần ngại thực hiện hủy ngay hôm nay nhé!

Hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Cú pháp để hủy dịch vụ nhạc chờ cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sau:

HUY gửi 9194

Sau khi lệnh hủy được xác nhận thành công thì tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập nhạc chờ sẽ mất đi, lúc này thuê bao khác gọi đến số máy của bạn thì sẽ không còn nghe thấy bản nhạc chờ bạn nữa.

Việc ngừng gia hạn dịch vụ nhạc chờ thành công sẽ giúp thuê bao của bạn tiết kiệm được 9.000đ mỗi tháng và cước phí tải bài hát từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/bài. Với số tiền này khách hàng có thể dùng để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời đến từ MobileTV Vinaphone.

Hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MobileTV khi đã hủy nhạc chờ Vinaphone

Mobile TV là dịch vụ sẽ giúp bạn có thể xem trực tuyến, đặc sắc, hội tụ đầy đủ các tin tức thời sự, chương trình giải trí… và đặc biệt giúp bạn luôn theo dõi được các bộ phim bom tấn trên truyền hình.

Các gói dịch vụ
Mã gói Cú pháp đăng ký  Cước phí gói
Hạn sử dụng
Xem 35 kênh truyền hình MTV DK5 MTV gửi 1544  10.000đ  7 ngày
Xem 8 kênh VTC đặc sắc VTC DK5 VTC gửi 1544  9.000đ 7 ngày
Xem các clip không giới hạn CLIP DK5 CLIP gửi 1544   9.000đ 7 ngày
Xem các bộ phim không giới hạn PHIM DK5 PHIM gửi 1544  9.000đ 7 ngày

Nội dung cung cấp đến từ 1 trong 4 gói dịch vụ Mobile TV đều có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chúc các bạn có một ngày học tập – làm việc gặp nhiều may mắn sau khi đãi hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thành công nhé!