Hủy dịch vụ V-live Vinaphone dễ dàng qua SMS

Gần đây có khá nhiều người dùng thuê bao di động trả trước của Vinaphone thường xuyên gọi điện lên tổng đài 18001091 để hỏi về dịch vụ V-live và cách hủy. Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cước phí 200đ/phút, sau đây 3gvinaphone.com.vn chia sẻ cách hủy dịch vụ V-live Vinaphone dễ dàng qua SMS mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

V-live Vinaphone là dịch vụ được tích hợp sẵn trên Sim 64K và 128K được phát chủ động khi “dế yêu” của đang ở chế độ rỗi dưới dạng bản tin Flash SMS chính vì vậy mà nhiều bạn hàng tháng đã bị trừ tiền oan khi vô tình kích nhầm vào chữ “đồng ý” hiện trên màn hình.

Hủy dịch vụ V-live Vinaphone dễ dàng qua SMS

Hủy dịch vụ V-live Vinaphone dễ dàng qua SMS:

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn:  HUY gửi 9044.

Ngoài ra bạn vẫn có thể hủy V-live từ điện thoại bằng cách chọn: Menu => VinaPhone => V-Live => Kich hoat => Tat dich vu.

Sau khi thực hiện hủy dịch vụ V-live Vinaphone thành công bạn sẽ không còn nhận được các tin nhắn quảng cáo và tin tức tự động hiển thị trên màn hình di động nữa. Mặc dù những thông tin đến từ dịch vụ đều mang nội dung có ích cho cuộc sống nhưng việc mỗi ngày luôn bị các tin nhắn làm phiền khiến bạn không ít lần bị khó chịu, chính vì thế bạn nên hủy dịch vụ nếu như không có nhu cầu.

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức thì thay vì sử dụng dịch vụ V-live bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao của mình và thực hiện truy cập Internet Mobile để đọc báo điện tử.

Hủy dịch vụ V-live Vinaphone dễ dàng qua SMS

Các gói cước 3G Vinaphone bạn nên đăng ký sau khi đã hủy V-live:

Stt Gói cước Cước phí  Data ưu đãi  Cú pháp đăng ký qua SMS Cước phát sinh Chu kỳ
1 M10 10.000đ 50MB Soạn ON M10 gửi 6088 25đ/50kb 30 ngày
2 M25 25.000đ 150MB Soạn ON M25 gửi 6088
3 Max 70.000đ 600MB Soạn ON Max gửi 6088 Miễn phí

Lưu ý: Sau khi bạn đã soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp 1 trong 3 gói cước 3G Vinaphone trên thì sẽ nhận được một mã xác nhận từ hệ thống 1543. Để hoàn tất quá trình đăng ký bạn vui lòng soạn tiếp Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543.

Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên Internet Mobile sau khi đã nhắn tin hủy dịch vụ V-live Vinaphone!