Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone từ đầu số 9035

Việc khách hàng thực hiện hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone từ đầu số 9035 cho thuê bao di động của mình khi không có nhu cầu tiếp tục trải nghiệm nữa chính là giải pháp an toàn để bảo lưu tài khoản gốc trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên không phải ai sau khi đăng ký dịch vụ cũng nhớ cú pháp hủy vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hủy từng gói cước cụ thể.

Trước khi soạn tin nhắn hủy thì các bạn cần xác định được thuê bao di động trả của mình đang duy trì những gói dịch vụ Tử Vi nào. Vì hệ thống 9035 chưa hỗ trợ hủy tất cả các gói dịch vụ đang sử dụng nên khách hàng phải xác định từng mã gói bằng cách gọi đến số tổng đài Vinaphone để nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp.

Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone từ đầu số 9035

Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone từ đầu số 9035

Hiện dịch vụ cung cấp đến 4 gói cước theo chủ đề là Cung hoàng đạo, Bí mật tử vi, Tử vi phong thủy, Vip tử vi nên mỗi gói sẽ có cú pháp hủy khác nhau:

  • Hủy gói Tử vi cung Hoàng đạo: Soạn HUY HD gửi 9035.
  • Hủy gói Bí mật tử vi: Soạn HUY TV gửi 9035.
  • Hủy gói Tử vi Phong thủy: Soạn HUY PT gửi 9035.
  • Hủy gói VIP tử vi: Soạn HUY VIP gửi 9035.

Sau khi thực hiện hủy dịch vụ thuê bao của bạn sẽ được tiết kiệm từ 2.000đ/ngày đến 5.000đ/tuần. Với số tiền này nếu bạn muốn truy cập mạng 3G thì có thể tận dụng ngay để đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone.

Hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone từ đầu số 9035

Cách đăng ký BIG70 khi đã hủy dịch vụ Tử vi Vinaphone

BIG70 nằm trong nhóm gói cước 3G Vinaphone BIG DATA nên thích hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu trải nghiệm Internet Mobile.

  • Cước phí để đăng ký gói chỉ 70.000đ/chu kỳ bằng với giá cước đăng ký gói Max Vinaphone nhưng lại sở hữu ưu đãi 3G vượt trội hơn lên đến 1,6GB.
  • Để đăng ký gói, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK5 BIG70 gửi 1544.
  • Chu kỳ sử dụng BIG70: 30 ngày.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Vụ Tử Vinaphone thành công và có những trải nghiệm mới thật nhiều niềm vui với dịch vụ 3G nhé!