Hủy dịch vụ Trái tim Biển đảo từ đầu số 1358 Vinaphone

Bạn muốn hủy dịch vụ Trái tim Biển đảo từ đầu số 1358 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây do 3gvinaphone cung cấp nhé! Bởi dịch vụ có 2 gói là Đảo ngọc và Biển vàng nếu khi thực hiện đăng ký bạn không ghi chép hay lưu cú pháp hủy vào đâu đó thì sẽ rất dễ quên.

Cước phí duy trì dịch vụ Trái tim biển đảo từ 2.000đ đến 5.000đ/ngày nếu chỉ để cập nhật tin tức về biển đảo thì hầu như không thích hợp với người dùng có thu nhập thấp. Với số tiền đó bạn có thể lựa chọn gói cước Max Vinaphone để sử dụng thay cho dịch vụ Trái tim biển đảo, vừa tiết kiệm cước phí lại vừa được chủ động cập nhật thông tin chính trị trên vùng biển Việt Nam từ nhiều nguồn khác nhau.

huy-dich-vu-trai-tim-bien-dao-tu-dau-so-1358-vinaphone-1

 Cách hủy dịch vụ Trái tim Biển đảo từ đầu số 1358 Vinaphone

  • Hủy gói Đảo ngọc: Soạn HUY DN gửi 1358 (miễn phí).
  • Hủy gói Biển vàng: Soạn HUY BV gửi 1358 (miễn phí).

Sau khi tin nhắn hủy gói được gửi thành công đến đầu số 1385 quý khách sẽ không được nhận các bản tin biển đảo về 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Để tiếp tục cập nhật thông tin thời sự nóng hổi tại vùng biển Việt Nam bạn hãy đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói  – Max nhé!

huy-dich-vu-trai-tim-bien-dao-tu-dau-so-1358-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Max sau khi hủy dịch vụ Trái tim Biển đảo Vinaphone

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: ON MAX gửi 6088.
  • Cước phí: 70.000đ.
  • Ưu đãi:

+ Tặng 600MB data tốc độ cao để bạn truy cập Internet Mobile.

+ Miễn phí cước phát sinh vượt gói khi đã sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao được ưu đãi.

+ Bạn sẽ có 30 ngày truy cập mạng (tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước).

Với số dung lượng được ưu đãi lên đến 600MB bạn có thể thoải mái truy cập vào các trang wapsite như: http://www.24h.com.vn, http://dantri.com.vn, http://tuoitre.vn,… hoặc thỉnh thoảng có thể xem các đoạn video trên youtube mà không cần phải lo lắng về cước phí.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị mới cùng với dịch vụ 3G Vinaphone sau khi đã hủy Trái tim Biển đảo từ đầu số 1358.