Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone cung cấp đến người dùng dịch vụ ứng tiền Vinaphone vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, giờ đây mỗi khi tài khoản điện thoại của bạn hết tiền thì dịch vụ ứng tiền Vinaphone sẽ tạm thời giai nguy cho bạn với số tiền tạm ứng về tài khoản 3.000đ.

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone dành riêng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm bạn muốn ứng tiền. Với số tiền ứng 3.000đ sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn đang ở trong tình trạng không thể nạp card được như: đang bận công việc, đại lý bán sim ở xa, hay kinh tế lúc đó đang hạn hẹp,…

Ứng tiền mạng Vinaphone như thế nào?

Thuê bao di động đang sử dụng mạng Vinaphone cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây trước khi ứng tiền:

– Tài khoản gốc còn dưới hoặc bằng 300đ.

– Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều  và hoạt động trên mạng Vinaphone tối thiểu 360 ngày.

– Sau mỗi lần nạp card bạn sẽ được ứng tiền 1 lần.

Cách ứng tiền mạng Vinaphone cho thuê bao di động:

– Bạn chỉ cầm bấm:*911# sau đó nhấn OK là sẽ có ngay 3.000đ sau đó.

Bạn sẽ hoàn toàn không mất bất cứ cước phí nào khi ứng tiền Vinaphone, số tiền ứng được cộng vào tài khoản gốc sử dụng các dịch vụ trong nước: thoại/SMS/MMS nội mạng/liên mạng và một số dịch vụ GTGT và cũng có thể truy cập được 3G Vinaphone.

Số tiền ứng sẽ phải hoàn lại khi bạn nạp thẻ mới hoặc được nhận tiền từ thuê bao khác qua dịch vụ chuyển tiền Vinaphone (số tiền ứng sẽ tự động được trừ trong tài khoản gốc của thuê bao trả trước bằng với số tiền đã ứng trước đó 3.000đ)

Hết tiền điện thoại không còn là vấn đề nan giải nữa vì giờ đã có dịch vụ ứng tiền Vinaphone đầy tiện ích!

Tin đang đọc: Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone