Hướng dẫn thuê bao Vinaphone báo mất sim, khôi phục lại số

Các khách hàng sử dụng điện thoại là thuê bao của Vinaphone, trong trường hợp bị mất điện thoại hay mất sim, hay muốn làm lại sim Vinaphone. Thì hãy làm lại sim trong thời gian nhanh nhất để tránh trường hợp sim của bạn bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc không hay khi kết nối đến bạn bè, người thân của bạn.

Để làm lại sim Vinaphone bị mất, hỏng thì bạn cần liên hệ đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký Internet Mobifone giúp khách hàng sử dụng 3G 1 ngày Mobifone tốc độ cao tiết kiệm 20 lần

1/ Hướng dẫn cách báo mất sim Vinaphone:

Trường hợp khi bị mất điện thoại hoặc mất sim bạn cần đến ngay các điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để có thể thông báo khóa sim, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài 18001091 để yêu cầu khóa sử dụng dịch vụ ( Khóa một phần hoặc khóa toàn bộ dịch vụ) tránh trường hợp bị lạm dụng.

huong-dan-lam-lai-sim-vinaphone

2/ Hướng dẫn làm lại sim Vinaphone do sim mất, bị hỏng hoặc sim dùng thời gian dài muốn đổi lại:

Khi muốn khôi phục hoặc làm lại sim khách hàng cần mang các thủ tục như CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Trong trường hợp Khách hàng mua sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ – cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với sim cá nhân

– Khách hàng nên mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao đối với sim doanh nghiệp.

– Cước phí làm lại sim Vinaphone: 25.000đ/sim ( phí đã bao gồm thuế VAT)

Lưu ý:  Khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

Khi gặp những trường hợp như cần báo mất sim Vinaphone, hỏng sim… quý khách hãy liên hệ ngay tới các điểm giao dịch của Vinaphone hoặc gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng khi sử dụng mạng Vinaphone tại http://3gvinaphone.com.vn/.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì khác, các bạn hãy liên hệ 9191 để được tổng đài viên tư vấn trực tiếp nhé!