Hướng dẫn hủy gói cước Maxsv2 Vinaphone

Maxsv2 mặc dù đang được khá nhiều các bạn Học sinh – Sinh viên đăng ký sử dụng nhưng một khi nhu cầu truy cập mạng của họ thay đổi thì việc hủy gói sẽ là điều đương nhiên. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm cú pháp hủy bạn hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn hủy gói cước Maxsv2 Vinaphone” dưới đây do 3gvinaphone cung cấp.

Trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng gói Maxsv2 Vinaphone đa số người dùng chỉ nắm thông tin đăng ký gói qua tin nhắn từ nhà mạng mà không tìm hiểu cú pháp hủy gói dẫn đến tình trạng đến lúc muốn hủy gói Maxsv2 để đăng ký 1 gói cước 3G khác phù hợp hơn thì lại không biết nên làm thế nào? Nhiều bạn linh hoạt thì gọi tổng đài để nhờ trợ giúp của điện thoại viên để hủy gói cước còn đối với bạn nào không biết số hotline tổng đài Vinaphone thì lại mất thời gian lên các diễn đàn mạng xã hội tìm người hỗ trợ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết đó của người dùng 3gvinaphone sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện hủy gói cước Maxsv2 một cách nhanh gọn nhất.

Hướng dẫn hủy gói cước Maxsv2 Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước Maxsv2 Vinaphone

– Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp HUY MAXSV2 gửi 888.

Lưu ý: Để không lãng phí số dung lượng data ưu đãi 1,2GB thì bạn nên dùng hết rồi hãy hủy gói nhé! Hãy soạn DATA gửi 888 để kiểm tra số dung lượng tốc độ cao còn lại trước khi thực hiện hủy gói như vậy sẽ tránh lãng phí số tiền mình đã bỏ ra cũng như data.

Lời khuyên:

Bạn chỉ nên thực hiện hủy gói khi sắp hết chu kỳ gói (vào ngày thứ 29 của chu kỳ 30 ngày).

Nếu bạn thường xuyên lướt web để tìm kiếm tài liệu học tập cũng như nghe nhạc, chơi game, đọc báo thì không nên hủy gói.

Hãy thực hiện đăng ký lại gói cước 3G Vinaphone có giá thấp hơn 35.000đ nếu không quá thường xuyên truy cập Internet Mobile.

Hướng dẫn hủy gói cước Maxsv2 Vinaphone

Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ trong năm 2016

Tên gói  Cú pháp đăng ký Giá cước Dung lượng data Cước vượt gói Chu kỳ
M10 Soạn DK M10 gửi 888 10.000đ 50MB 0,5đ/KB 30 ngày
M25 Soạn DK M25 gửi 888 25.000đ 150MB 0,5đ/KB 30 ngày

Bạn có thể lựa chọn 1 trong số gói M10 hoặc M25 Vinaphone để sử dụng. Tuy nhiên 2 gói cước này chỉ phù hợp với những bạn nào có nhu cầu truy cập mạng ít và không thường xuyên bởi khi sử dụng hết data ưu đãi thì sẽ tính cước phát sinh vượt gói 0,5đ/KB.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước Maxsv2 Vinaphone thành công và có một năm học tập đạt nhiều kết quả tốt!