Hướng dẫn hủy dịch vụ MyTunes Vinaphone

Sau một thời gian đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ cho người gọi (có tính năng tự động gia hạn), đã có một số khách hàng muốn thực hiện hủy gia hạn gói cước do nhu cầu cá nhân thay đổi hoặc muốn tiết kiệm cước phí 3.000đ/tuần. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn hủy dịch vụ MyTunes Vinaphone qua tin nhắn dưới đây do 3gvinaphone cung cấp nhé!

MyTunes mặc dù có nhiều tính năng hấp dẫn nhưng nếu cảm thấy những giai điệu âm nhạc đến từ dịch vụ đã nhàm chán không còn phù hợp với sở thích cá nhân nữa thì bạn có thể hủy ngay. Do trong quá trình đăng ký dịch vụ người dùng đã không nhớ hoặc lưu lại cú pháp hủy trong phần tin nhắn hướng dẫn từ hệ thống 1599 gửi đến nên khiến cho quá trình hủy MyTunes gặp gián đoạn và mất thời gian nhiều hơn.

huong-dan-huy-dich-vu-mytunes-vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ MyTunes Vinaphone

  • Cú pháp hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 1599.
  • Tạm ngừng dịch vụ, soạn: DUNG gửi 1599.
  • Hủy gia hạn bài hát, soạn tin nhắn: XOA MaBaiHat gửi 1599.

Lưu ý:  Bộ sưu tập các ca khúc nhạc chờ cho người gọi sẽ bị hủy toàn bộ sau khi thuê bao của bạn đã gửi tin nhắn hủy thành.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích khác do nhà mạng Vinaphone cung cấp như: Cuộc gọi nhỡ Vinaphone (MCA) hay vFilm Vinaphone.

huong-dan-huy-dich-vu-mytunes-vinaphone1

Cú pháp đăng ký dịch vụ MCA, vFilm sau khi hủy MyTunes Vinaphone

  • Dịch vụ MCA Vinaphone

+ Đăng ký gói MCA theo tuần chỉ 2.000đ/tuần: Soạn DK5 MCA gửi đến 1544.

+ Đăng ký gói MCA theo tháng chỉ 5.000đ/tháng: Soạn DK5 MCA30 gửi đến 1544.

+ Cú pháp DK5 FILM gửi 1544, cước phí 10.000đ/tuần.

+ Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là thuê bao di động của bạn phải được đăng ký 3G Vinaphone.

Trong quá trình hủy dịch vụ MyTunes nếu có chỗ nào thắc mắc, không hiểu thì khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc học tập – thật vui.