Hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone

Với mục đích đem lại cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone một sân chơi giải trí vô cùng thú vị Vinaphone đã cung cấp đến người dùng dịch vụ Ẩn số vàng vô cùng hấp dẫn. Nhưng không phải bạn nào sau khi đến với dịch vụ cũng cảm thấy phù hợp với nhu cầu của bản thân nên cũng đã có không ít trường hợp đặt ra câu hỏi làm thế nào để ngừng sử dụng dịch vụ Ẩn số vàng. Sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone nhanh chóng chỉ bằng 1 tin nhắn.

Ẩn số vàng Vinaphone mặc dù là dịch vụ tiện ích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ thông qua việc đi tìm ẩn số, nhưng một khi bạn đã cảm thấy những tiện ích đến từ dịch vụ không đem đến được cho bạn lợi ích gì cho cuộc sống thì việc bạn nghĩ đến vấn đề hủy dịch vụ cũng là điều dễ hiểu. Sau khi hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone bạn sẽ còn bị làm phiền bởi những tin nhắn đến từ đầu số 1592 mà còn tiết kiệm được một khoản cước phí hàng tháng.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone:

– Hủy vô cùng đơn giản và dễ nhớ chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau HUY gửi 1592.

– Khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone bạn hoàn toàn được miễn phí cước SMS.

– Sau khi gửi tin nhắn hủy, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ của bạn.

Lưu ý: Từ ngày 13/07/2015 đến ngày 10/10/2015 khi tham gia chương trình dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone bạn sẽ có cơ hội sở hữu 100 triệu đồng vậy nên nếu bạn hủy dịch vụ trước ngày 10/10 thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ qua cơ hội được tham gia sở hữu giải thưởng chung cuộc 100 triệu đồng.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile bằng dịch vụ 3G Vinaphone để đọc báo, lướt facebook, nghe nhạc, xem phim,… thì có thể tham khảo những gói cước 3G Vinaphone sau.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone

Gói cước 3G Vinaphone được đăng ký nhiều sau khi hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone:

1. Gói M10 Vinaphone.

  • Cú pháp đăng ký: DK5 M10 gửi 1544.
  • Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.
  • Dung lượng tốc độ cao: 50MB.

2. Gói Max Vinaphone.

  • Cú pháp đăng ký: DK5 MAX gửi 1544.
  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Dung lượng tốc độ cao: 600MB.

Trong số các gói 3G trên thì gói M10 Vinaphone được khá nhiều người quan tâm bởi đây là gói cước 3G có giá rẻ nhất.

Qua bài viết hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone bạn đã hoàn toàn yên tâm thực hiện thao tác hủy đơn giản và thật nhanh chóng đúng không nào!