Hướng dẫn gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone?

Bạn muốn gọi điện cho người thân và bạn bè đang ở nước ngoài nhưng lại loay hoay mãi không biết làm sao để liên lạc được. Sau đây http://3gvinaphone.com.vn/ sẽ hướng dẫn bạn gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone nhanh nhất, tiết kiệm nhất mà không phải tốn nhiều thời gian. Bài viết hướng dẫn dưới đây không những hướng dẫn bạn cách gọi quốc tế mà còn hướng dẫn bạn cách gọi đi quốc tế giá rẻ.

Xuất hiện khá sớm tại Việt Nam mạng di động Vinaphone đang được rất nhiều dùng di động tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập hiện nay nhu cầu liên lạc giữa các thuê bao trong nước và quốc tế là không thể thiếu chính vì vậy mà các cuộc gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone sẽ càng nhiều hơn và càng thường xuyên hơn. Thực hiện các cuộc gọi thoại ra nước ngoài thường phức tạp hơn so với trong nước và cước phí gọi quốc tế cũng có phần chênh lệnh không nhỏ so với cước phí gọi nội địa.

Hướng dẫn gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone?

Sự khác biệt giữa gọi trong nước và ngoài nước khiến người dùng rất mơ hồ nên việc đặt ra các câu hỏi như: Làm thế nào để thực hiện một cuộc gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone? hay cước gọi của cuộc gọi quốc tế là bao nhiêu? cũng là điều tất yếu.

1/Hướng dẫn gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone.

– Bạn muốn thực hiện cuộc gọi từ Việt Nam đến 1 quốc gia khác bất kỳ thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

+ Bấm 00 + Mã nước + Mã vùng/Mã dịch vụ + Số điện thoại cần gọi.

– Mỗi quốc gia có mỗi mã vùng/mã dịch vụ khác nhau vì thế bạn có thể tham khảo mã vùng và dịch vụ tại đây

2/ Cước phí khi thực hiện cuộc gọi quốc tế từ thuê bao di động của Vinaphone.

– Gọi quốc tế từ thuê bao di động của Vinaphone đến mỗi quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ có mức quy định tính cước phí khác nhau, phụ thuộc vào từng lãnh thổ và từng địa điểm quốc gia trên thế giới mà bạn gọi đến.

– Chi tiết về gói cước khi gọi đi nước ngoài của mạng Vinaphone hãy tham khảo ở đây.

3/ Hướng dẫn bạn cách gọi đi quốc tế giá rẻ.

– Hiện tại Vinaphone đang cung cấp gói gọi quốc tế giá rẻ 1714 nhằm để giúp khách hàng có nhu cầu thường xuyên gọi điện ra nước ngoài tiết kiệm chi phí cước gọi hàng tháng.

– Đối tượng được tham gia đăng ký gói gọi quốc tế giá rẻ 1714: Là thuê bao di động của Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau.

– Cách đăng ký:

+ Đăng ký qua SMS: “DK” gửi đến 1714, sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống.

+ Hủy dịch vụ: Soạn tin “HUY” và gửi đến 1714

+ Kiểm tra thời lượng của gói cước: Soạn “TL” gửi 1714.

– Sau khi đăng ký xong bạn có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế bằng cách bấm: 1714 + 00 + mã nước + mã vùng/mã mạng + Số điện thoại cần gọi.

Ngoài ra, bạn cũng có liên lạc ra nước ngoài miễn phí bạn nếu đăng ký 3G Vinaphone cho điện thoại di động và tải ứng dụng OTT về máy, sau đó hướng dẫn bạn bè và người thân đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài cùng cài chung các ứng dụng OTT miễn phí như Zalo, Skype,… là đã có thể nói chuyên thả ga, nhắn tin cả ngày mà không phải trả cước phí điện thoại.

Giờ đây gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone đã trở nên dễ dàng hơn nhiều rồi đúng không nào!