Hướng dẫn chặn tin nhắn rác Vinaphone triệt để

Bạn thường xuyên bị các tin nhắn rác làm phiền khiến lượng Pin hao hụt nhanh chóng cũng như bị trừ cước phí oan do không may đăng ký dịch vụ từ các tin nhắn rác này. Bạn cảm thấy phân vân vì không biết nên khắc phục tình trạng tin nhắn rác như thế nào? Vậy thì tại sao không thử 2 cách chặn tin nhắc rác Vinaphone dưới đây để làm sạch cho dế yêu của mình nhỉ.

Với một số cú pháp đơn giản cùng thủ thuật nhỏ dưới đây hy vọng bạn sẽ khắc phục được phiền hà của mình một cách nhanh chóng và triệt để nhé.

chan-tin-nhan-rac-vinaphone-a2

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác Vinaphone triệt để

Chặn tin nhắc rác Vinaphone thông qua cú pháp nhắn tin:

  • Chặn thông tin khuyến mãi, soạn tin: TC KM gửi 18001091
  • Chặn thông tin giá cước, soạn tin: TC GC gửi 18001091
  • Chặn thông tin dịch vụ mới, soạn tin: TC DV gửi 18001091
  • Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo Vinaphone, soạn tin: TC gửi 18001091.

Chặn tin nhắn bằng ứng dụng :

Nếu thường xuyên nhận được các tin nhắn đến từ nhiều số điện thoại khác nhau bạn tải về máy của mình ứng dụng Laban SMS, sau đó mở ứng dụng chọn biểu tượng menu nằm ở trên cùng phía bên trái.

Tiếp tục chọn mục Luật chặn, click vào dấu + sẽ xuất hiện 3 lựa chọn là thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Chọn mục chặn phù hợp mà bạn muốn chặn khi thực hiện thao tác cuối cùng này.

  • Chặn từ khóa: Chặn các tin nhắn có từ khóa: SIM số đẹp, QC, KM,…
  • Chặn theo số điện thoại: Ứng dụng sẽ chặn tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể mà bạn nhập.
  • Thêm từ khóa: Bạn sẽ chọn các tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

Trên đây là một số cú pháp và thủ thuật chặn tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác từ Vinaphone khiến cho thuê bao của bạn nhanh chóng hao hụt lượng Pin đáng kể cũng như bị trừ một lượng tài khoản mà nhiều lúc bạn không hề hiết. Thuê bao Vinaphone có thể áp dụng ngay bây giờ cho dế yêu để dập tắc nỗi phiền hà này nhé.

chan-tin-nhan-rac-vinaphone-a1

Khôi phục tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone

Việc hủy các tin nhắn này cũng kéo theo các thông tin khuyến mãi bị hủy khiến bạn không thể biết được các chương trình khuyến mãi từ Vinaphone mà thuê bao của mình được nhận ở các lần sau.

Vì vậy nếu muốn đăng ký nhận lại thông tin khuyến mãi bạn chỉ cần soạn DK KM gửi 18001091 để khôi phục nhé.

Hoặc để biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng các bạn cũng có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím: *091#OK để nhận thông tin chương trình khuyến mãi nhé.

Để xem thêm các hướng dẫn hủy các gói cước hoặc dịch vụ khác, mời bạn truy cập vào địa chỉ http://3gvinaphone.com.vn/ho-tro-khach-hang

Chúc quý khách thực hiện các thao tác thành công cho dế yêu của mình.