Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus

Từ tháng 12/2015 để đón năm mới 2016, VNPT ra mắt ứng dụng Vinaphone Plus với mong muốn giúp khách hàng hòa nhập vào xu hướng sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến trên Smarphone và cập nhật những ưu đãi mới từ nhà mạng dễ dàng hơn. Ứng dụng Vinaphone Plus là hình thức chăm sóc khách hàng mới được VNPT thiết kế với giao diện hết sức thân thiện phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng người dùng di động của mạng Vinaphone.

Chỉ cần bạn trở thành hội viên của chương trình Vinaphone Plus thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như tích lũy điểm thưởng, tặng data 3G Vinaphone, tra cứu và chỉ đường đến các địa điểm mua sắm, ăn uống đang được giảm giá,… Bạn sẽ hoàn toàn được cài đặt miễn phí ứng dụng Vinaphone Plus cho “dế yêu” vì thế hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng theo hướng dẫn dưới đây nhé!

vinaphone

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus:

– Điều kiện để tải ứng dụng về máy:

+ Sử dụng thuê bao di động đã đăng ký 3G Vinaphone hoặc có kết nối với wifi.

+ Thiết bị điện thoại phải được hỗ trợ hệ điều hành IOS, Android, Windowphons.

– Cách tải và cài đặt ứng dụng:

+ Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng App Store/Google Play/Window Phone Store và tải ứng dụng.

+ Sau đó sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập và tra cứu/cập nhật thông tin cũng như Hạng hội viên ban đầu.

– Hình thức tích điểm:

+ Đối với khách hàng sử dụng thuê bao trả sau sẽ được tích lũy điểm thông qua cước sử dụng hàng tháng.

+ Đối với khách hàng sử dụng thuê bao trả sau sẽ được tích lũy điểm thông qua giá trị thẻ nạp hàng tháng.

huong-dan-cai-dat-ung-dung-vinaphone-plus-1

Trở thành hội viên của Vinaphone Plus bạn sẽ nhận được những tiện ích gì?

– Bạn sẽ được tham gia các tiện ích “Đổi quà tặng”, “Đổi dịch vụ”, “Quà tặng Chúc mừng Sinh nhật”, “Ưu đãi từ VinaPhone” với đầy đủ các tính năng theo quy định về chính sách liên quan đến việc đổi quà từ điểm tích lũy, nhận quà tặng CMSN.

– Tiện ích “Ưu đãi từ các đối tác liên kết” sẽ mang sứ mệnh “all- in –one”: bao gồm cung cấp mã ưu đãi, thay thế quyển sổ cung cấp thông tin về ưu đãi của những đối tác liên kết với nhà mạng VinaPhone.

– Thông báo cho khách hàng về những chương trình ưu đãi mới, đối tác liên kết mới, tích lũy điểm thưởng, tra cứu và chỉ đường cho khách hàng đến các điểm ưu đãi.

Ngoài ra, từ 25/12 đến hết tháng 01/2016 khi Hội viên lần đầu tải thành công ứng dụng Vinaphone Plus về điện thoại của mình, Vinaphone sẽ tặng ngay ưu đãi là 1 gói data 1GB không giới hạn lưu lượng hoặc 100 phút gọi nội mạng.

Tính tới thời điểm hiện nay Vinaphone đã có trên 100 điểm liên kết với các đối tác tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng dành cho Hội viên Vinaphone Plus. Dự kiến hết năm 2016, Vinaphone sẽ phát triển hàng ngàn điểm ưu đãi khác trên toàn quốc.