HOT: Vinaphone tặng 100% duy nhất ngày 11/08

Tin Hot Vinaphone tặng 100% duy nhất ngày 11/08 cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước, chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ là tin vui không hề nhỏ cho những bạn đang mong ngóng chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại của Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp là chương trình chưa bao giờ được nhà mạng Vinaphone triển khai kể từ đầu năm 2015 đến nay vì vậy các bạn hãy biết nắm bắt cơ hội vàng duy nhất trong ngày 11/08 để nhân đôi mệnh giá thẻ nạp trong tài khoản khuyến mãi lên nhé. Hãy đến cửa hàng đại lý Sim, Card gần nhất để “tậu” ngay cho mình những thẻ nạp vừa “túi” tiền cá nhân về bổ sung năng lượng cho “dế yêu” thôi nào!

Hot: Vinaphone tặng 100% duy nhất ngày 11/08

Vinaphone tặng 100% giá trị tất cả các mệnh giá thẻ nạp như là lời tri ân mà Vinaphone muốn gửi đến cho quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành sử dụng các dịch vụ tiện ích và dịch vụ 3G Vinaphone cung cấp.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone 100%:

– Ngày triển khai CTKM: Duy nhất ngày 11/08.

– Đối tượng được tham gia CTKM: Thuê bao trả trước của Vinaphone (gồmThuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

– Phạm vi áp dụng CTKM: Toàn quốc.

Hot: Vinaphone tặng 100% duy nhất ngày 11/08

– Khuyến mãi Vinaphone ưu đãi:

+ Tặng 100% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó:

  •  50% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TKKM (gọi và nhắn tin liên mạng).
  •  50% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TKKM1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

–  Đối với thuê bao Vina365 tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ nạp.

Các thuê bao hòa mạng mới hay còn gọi là sim mới kích hoạt vẫn có thể tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 100% duy nhất ngày 11/08 như những thuê bao Vinaphone khác chỉ có điều là số lượng thẻ nạp bạn nạp trong ngày KM vẫn sẽ được cộng dồn vào số lượng thẻ nạp của CTKM sim hòa mạng mới  Vinaphone.

 Chúc các bạn có một ngày làm việc, học tập vui vẻ và gặp thật nhiều may mắn!