Gói trả sau Alo21 Vinaphone miễn phí cước gọi dưới 10 phút

Gói trả sau Alo21 Vinaphone miễn phí cước gọi dưới 10 phút chính là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng muốn giảm thiểu tối đa cước phí liên lạc mỗi tháng. Alo21 là gói cước hòa mạng trả sau có cước phí đăng ký rẻ nhất trong năm 2016, tuy nhiên nhà mạng Vinaphone chỉ áp dụng gói cước này tại một số tỉnh thành có tên trong danh sách khuyến mãi.

Với ưu đãi không tính cước tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút từ Alo21 khách hàng sẽ được tha hồ trò chuyện với bạn bè – người thân mỗi ngày mà không phải lo lắng về tài khoản như khi sử dụng thuê bao di động trả trước. Gói cước Alo21 Vinaphone có cước hòa mạng tương đối rẻ chỉ 21.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao hàng tháng) nên hiện nay những khách hàng có thu nhập kinh tế thấp cũng đã có thể tiếp cận được với hòa mạng trả sau.

goi-tra-sau-alo21-vinaphone-mien-phi-cuoc-goi-duoi-10-phut

Gói trả sau Alo21 Vinaphone miễn phí cước gọi dưới 10 phút

 • Đối tượng khách hàng được tham gia đăng ký gói Alo21: Khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng mới trả sau của Vinaphone hoặc thực hiện chuyển đổi từ gói cước trả trước sang trả sau.
 • Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng tại một số tỉnh thành có trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ Vinaphone.
 • Cước hòa mạng gói: 70.000đ/tháng (21.000đ cước phí gói + 49.000đ cước thuê bao tháng).
 •  Ưu đãi nhận được:
  • Hoàn toàn miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút. Với tổng số phút gọi được giới hạn trong vòng 700 phút.

*Lưu ý: Nếu khách hàng thực hiện các cuộc gọi vượt quá 10 phút thì phút thứ 11 trở đi sẽ tính cước theo quy định mạng Vinaphone.

Gói trả sau Alo21 Vinaphone miễn phí cước gọi dưới 10 phút

Hướng dẫn đăng ký thuê bao trả sau Alo21 Vinaphone

 • Khách hàng muốn đăng ký thuê bao trả sau Alo21 thì hãy đến Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone hoặc Điểm giao dịch VNPT gần nhất để làm thủ tục đăng ký hòa mạng.
 • Thủ tục khách hàng cần chuẩn bị:
  • Giấy chứng minh thư nhân dân bản photo (kèm bản gốc để đối chiếu)
  • Hộ khẩu gia đình bản photo.

Để biết các tỉnh/Tp nào có tên trong danh sách nhận được ưu đãi từ gói Alo21 thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ Vinaphone 0918 681 111 nhé!

Hãy đăng ký hòa mạng trả sau Alo21 Vinaphone để được tha hồ nấu cháo điện thoại với bạn bè – người thân mỗi ngày nhé!