Gọi nội mạng không giới hạn với gói Vmax Vinaphone chỉ 3.000đ/ngày

Gói cước khuyến mại Vmax Vinaphone dành riêng cho các thuê bao có nhu cầu gọi nội mạng nhiều trong ngày với mức cước phí không thể rẻ hơn, chỉ 3.000đ/ngày, bạn được gọi thoại không giới hạn các cuộc gọi dưới 10 phút cho các thuê bao Vinaphone khác.

Hướng dẫn đăng ký Vmax Vinaphone:

 Soạn tin nhắn VMAX gửi tổng đài 900.

Gói cước Vmax của Vinaphone áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone nằm trong danh sách được chọn của nhà mạng tùy theo mức cước tháng trước quý khách hàng sử dụng. Để biết mình có thể đăng ký gói cước Vmax Vinaphone hay không, quý khách hàng vui lòng nhắn tin CTKM gửi 900 hoặc gọi lên tổng đài 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

goi-cuoc-khuyen-mai-vmax-vinaphone

1/ Giá cước gói Vmax: 3.000đ/ngày.

2/ Hạn sử dụng gói: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

3/ Nội dung ưu đãi của gói Vmax:

– Gọi thoại không giới hạn các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút cho thuê bao di động Vinaphone hoặc cố định VNPT trong ngày.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn cho ngày tiếp theo khi thuê bao của quý khách có đủ tiền trong tài khoản chính để gia hạn gói gọi nội mạng Vinaphone.

4/ Hướng dẫn hủy gói Vmax Vinaphone: Soạn tin nhắn HUY VMAX gửi tổng đài 900.

5/ Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vmax: Soạn TRACUU gửi 900 hoặc bấm *091*0#.

Ngoài ra, quý khách hàng nào không được đăng ký gói Vmax Vinaphone có thể tham khảo sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone để cài đặt mạng cho di động và sử dụng miễn phí các ứng dụng OTT gọi và nhắn tin miễn phí. Xem thêm tại: http://3gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone/

Chúc quý khách hàng sử dụng gói Vmax của Vinaphone hiệu quả và tiết kiệm mỗi ngày!