Gói cước BIG200 Vinaphone ưu đãi data đến 11GB

Nhằm giúp khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với dịch vụ 3G, đầu tháng 5/2016 Vinaphone đã triển khai thêm gói cước BIG200 Vinaphone với ưu đãi lên đến 11GB data. Nếu bạn đang có nhu cầu đồng hành cùng gói BIG200 cho thuê bao di động của mình thì hãy cùng 3gvinaphone tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước cũng như cú pháp đăng ký thông qua bài viết dưới đây nhé!

Với số dung lượng ưu đãi “khủng” 11 GB nhận được từ gói cước 3G Vinaphone – BIG200 khách hàng sẽ được tha hồ lướt web trên di động mỗi khi có nhu cầu cập nhật tin tức thông qua các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc online để thư giãn hay chat facebook, xem youtube,… Chỉ cần có 200.000đ trong tài khoản gốc là bạn đã có thể thực hiện đăng ký BIG200 Vinaphone thành công và nhận những ưu đãi data hấp dẫn từ nhà mạng.

Gói cước BIG200 Vinaphone ưu đãi data đến 5,5GB

Cú pháp để đăng ký gói cước 3G BIG200 Vinaphone:

Bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet Mobile nhưng lại không nằm trong khu vực phủ sóng wifi thì nên đăng ký gói BIG200 để tiết kiệm cước phí khi sử dụng dữ liệu data 3G để vào mạng.

  • Cú pháp đăng ký khá đơn giản và dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn:

ON BIG200 gửi 6088.

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn có mã xác nhận từ 1543 yêu cầu xác nhận đăng ký. Soạn Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất đăng ký và sử dụng ngay nhé!

Gói cước BIG200 Vinaphone ưu đãi data đến 5,5GB

Thông tin chi tiết gói BIG200 Vinaphone

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều (bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau).
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 200.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng gói:
    • Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
    • Đối với thuê bao trả sau: Chu kỳ tính theo tháng.

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết số dung lượng 11GB trước khi chu kỳ 30 ngày kết thúc thì thuê bao của bạn sẽ bị hệ thống chặn kết nối 3G. Khách hàng có thể mua thêm dung lượng data từ các gói X để khắc phục tình trạng này.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước BIG200 Vinaphone các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài để được hỗ trợ nhé!