Gói cước 3G D1 của Vinaphone có gì khác biệt?

Gói D1 Vinaphone đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây, vì chỉ 5.000đ/ngày bạn có đến 1GB sử dụng mobile internet thoải mái trên di động. Gói D1 Vinaphone rất khác so với các gói cước 3G còn lại của Vinaphone vì thời hạn gói chỉ trong 1 ngày, không giống các gói khác là 30 ngày.

Thêm vào đó, gói D1 của Vinaphone được dịch vụ 3G ưu đãi hơn rất nhiều khi chỉ 5.000đ mua được đến 1GB data tốc độ cao, trong khi giá data mặc định là 75đ/50kB, hoặc giá cước phát sinh trong các gói 3G giới hạn dung lượng là  25đ/50KB.

Tuy nhiên gói cước D1 Vinaphone lại có điểm yếu là khi bạn sử dụng hết 1GB data miễn phí, bạn sẽ lại trở về sử dụng giá cước mặc định.

Các thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng data trong ngày cao, hãy xem chi tiết thông tin về gói 3G D1 Vinaphone để lựa chọn sử dụng cho hợp lý nhé.

goi-d1-vinaphone-co-gi-khac-biet
1/ Cách đăng ký gói D1 của Vinaphone: Soạn tin D1 ON gửi tới 888 (miễn phí).

2/ Thời hạn sử dụng gói: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

3/ Cước phí gói: 5.000đ/ lần đăng ký.

4/ Lượng data miễn phí: 1GB.

5/ Cước phát sinh ngoài gói: 75đ/50kB.

6/ Gia hạn gói: Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 24h.

7/ Đối tượng được tham gia CTKM: Áp dụng cho thuê bao di động Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng

8/ Lưu ý khi sử dụng D1 Vinaphone: 

– Khi đăng ký gói D1, gói cước 3G khác bạn đang sử dụng sẽ bị hủy tại thời điểm bạn đăng ký. Nếu muốn đăng ký lại, bạn hãy xem chi tiết các gói 3G của Vinaphone và hướng dẫn đăng ký nhanh tại: http://3gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone/

– Kiểm tra data miễn phí còn lại trong gói, bạn soạn DATA gửi về 888.

– Tổng đài sẻ tự động hủy gói D1 Vinaphone, bạn không thể chủ động hủy trong thời hạn gói.

– Gói D1 chỉ dành cho một số thuê bao Vinaphone nhất định, hãy *091# để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng được sử dụng không bạn nhé.

Tham khảo thêm về dịch vụ 3G của Vinaphone:

Tổng hợp các gói 3G Vinaphone trọn gói 2015.

Hướng dẫn thuê bao trả sau đăng ký 3G Vinaphone tiết kiệm.

Gói D1 của Vinaphone rất tiện lợi cho quý khách hàng cần online thường xuyên trong ngày để phục vụ công việc, học tập và cuộc sống. Với 1GB bạn có thể thoải mái sử dụng để lướt web, nghe nhạc, check mail, tuy nhiên không nên xem phim hay video vì sẽ rất tốn data.

Chúc các thuê bao sử dụng 3G hiệu quả với gói D1 Vinaphone!