Giảm đến 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Ưu đãi giảm đến 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế Vinaphone được triển khai từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 02/01/2017 chính là món quà ý nghĩa mà nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng trước khi khép lại năm cũ và đón chào năm mới. Để nắm rõ hơn thông tin về chương trình khuyến mãi đầy này, xin mời các bạn tiếp tục theo dõi phần nội dung chi tiết dưới đây.

Những thuê bao di động đang sử dụng các dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone trong thời gian diễn ra chương trình “Giảm phút nghe – Tặng cước gọi” sẽ có cơ hội được liên lạc, truy cập data 3G khi đi du lịch hoặc kết nối với bạn bè, người thân ở nước ngoài. Khuyến mãi được áp dụng cho những khách đang sinh sống, làm việc, định cư hoặc đi du lịch ở các quốc gia bao gồm: Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg.

Giảm đến 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Giảm đến 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

  • Phạm vi áp dụng: Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 02 chiều trên toàn quốc và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
  • Ưu đãi: Giảm đến 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế, cụ thể:
    • Nhận cuộc gọi quốc tế từ Mỹ: Chỉ 9.100đ/phút.
    • Nhận cuộc gọi quốc tế từ Châu Âu: Chỉ còn 5.600đ/phút.

Để được tha hồ liên lạc quốc tế mà không còn phải bận tâm về vấn đề cước phí thì nên tận dụng cơ hội mà Vinaphone mang đến cho bạn.

Giảm đến 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Một số thông tin về chương trình  “Giảm phút nghe – Tặng cước gọi” cần biết

  • Đối với thuê bao thực hiện cuộc gói từ các quốc gia nằm trong danh sách khuyến mãi về Việt Nam sẽ được miễn phí hoàn toàn phút gọi thứ 4 (tức cứ mỗi 04 phút gọi sẽ được miễn phí cước 01 phút), tiết kiệm lên đến 25% chi phí.
  • Đối với thuê bao sử dụng dịch vụ data chuyển vùng cũng sẽ được hưởng khuyến mãi 30% cước phí, chỉ còn 2.450đ/10KB – ở châu Âu và 2.100đ/10KB – ở Mỹ.

Lưu ý: Khách hàng cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao Vinaphone bằng cách soạn DK CVQT gửi 9123 thì mới được hưởng ưu đãi từ chương trình.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone để cùng bạn bè trong và ngoài nước chia sẻ bầu không khí giáng Sinh 2016 và chào đón Năm Mới 2017 sắp đến nhé!