Đồng hành cùng LỘC VÀNG nhận 30 triệu mỗi tháng

Từ ngày 03/05/2015 đến hết ngày 31/07/2015 nhà mạng Vinaphone cung cấp đến khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone dịch vụ vô cùng tiện ích “Lộc vàng”. Các thuê bao của Vinaphone khi tham gia đồng hành cùng chương trình “Lộc vàng” sẽ có cơ hội nhận được 3 giải thưởng tháng của chương trình với mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng đấy nhé!

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước. Tham gia chương trình ngoài 3 giải thưởng tháng 30 triệu đồng thì có thêm 13 giải thưởng được trao hàng tuần trị giá 10 triệu đồng khá thật là hấp dẫn.

Dịch vụ “Lộc vàng” Vinaphone không chỉ hấp dẫn bởi giải thưởng mà nó còn thu hút giới trẻ bởi nhiều thông tin bổ ích về giải trí, đặc biệt là các phim truyền hình đang ăn khách nhất hiện nay đang được phát sóng trên kênh VTV9 như: Ông nội tuổi ô mai, Tiệm bánh hoàng tử bé…Song hành với những tin tức điện ảnh được cập nhập mỗi ngày bạn còn được tham gia trả lời các câu hỏi từ chương trình theo hình thức trắc nghiệm.

Đồng hành cùng LỘC VÀNG nhận 30 triệu mỗi tháng

Nào….còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay chương trình “Lộc vàng” Vinaphone, cú pháp đăng ký rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin nhắn sau: ON LV gửi 6088 với cước phí 5.000đ/ngày.

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 3 câu hỏi tương đương với 3 mã thẻ dự thưởng nên bạn hãy thận trọng trả lời từng câu hỏi mà dịch vụ “Lộc vàng” gửi đến nhé! Vì càng nhiều câu trả lời đúng bạn sẽ càng nhận được mã dự thưởng để tham gia quay thưởng vào mỗi tuần, tháng. Để trả lời các câu hỏi mà chương trình đưa ra bạn hãy soạn tin: 1 hoặc 2 gửi 1585.

Nếu không muốn tiếp tục tham gia chương trình bạn hãy soạn HUY gửi1585 nhé! Chỉ với 5.000đ mỗi ngày bạn vừa được bổ xung kiến thức lại vừa có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ nhà mạng Vinaphone thật thích đúng không các bạn!

Chúc các bạn may mắn!

Tin đang đọc: Đồng hành cùng LỘC VÀNG nhận 30 triệu mỗi tháng