Đổi sim 4G mạng Vinaphone có mất phí hay không?

Đổi sim 4G mạng Vinaphone có mất phí hay không? câu hỏi này chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động, đặc biệt là tại những khu vực đã được chính thức phủ sóng 4G. Tuy nhiên do chưa nắm được quy định cụ thể về thủ tục cũng như cước phí đổi sim bình thường sang sim 4G nên nhiều khách hàng còn ngần ngại không dám đổi sang sim 4G để sử dụng.

Việc thực hiện đổi sang Sim 4G hoàn toàn rất đơn giản chứ không phức tạp như nhiều bạn đã nghĩ ngoài ra sau khi đã chuyển đổi thành công thì sim vẫn có tính năng gọi, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone như bình thường. Hiện nay nhà mạng đã bắt đầu cho phép người dùng thuê bao di động Vinaphone đổi sim 4G trên toàn quốc.

Đổi sim 4G mạng Vinaphone có mất phí hay không?

Đổi sim 4G mạng Vinaphone có mất phí hay không?

Quy định chung về cước phí đổi Sim 4G Vinaphone:

  • Đối với khách hàng thực hiện chuyển đổi Sim (thông thường) đang sử dụng thành Sim 4G (U SIM) thì cước phí sẽ là: 25.000đ/Sim.
  • Đối với khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới (Mua mới bộ KIT 4G) thì cước phí: 50.000đ/sim.

Trong trường hợp thực hiện đổi sim thì khách hàng được giữ nguyên số thuê bao của mình nên không phải lo lắng gì nhé!

Đổi sim 4G mạng Vinaphone có mất phí hay không?

Thủ tục khách hàng cần chủ bị khi thực hiện đổi sim 4G Vinaphone

  • Các giấy tờ liên quan:

+ Thẻ Sim (cũ) cần chuyển đổi.

+ Chứng minh nhân dân và thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G.

  • Nơi đổi Sim: Điểm giao dịch của VNPT hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone.

Cước phí khi sử dụng dịch vụ mạng 4G tương đương với dịch vụ mạng 3G. Ví dụ như thuê bao đăng ký gói cước Max Vinaphone với cước phí là 70.000 đồng thì khi sử dụng dịch vụ 4G cũng chỉ cần thanh toán khoản cước tương ứng là 70.000đ/30 ngày.

Tốc độ đường truyền của mạng 4G 60-62Mbps cho chiều tải xuống, trung bình có thể đạt được tốc độ là 30-37Mbps nên khách hàng hãy tha hồ xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ cao và trải nghiệm truyền hình Multiscreen mỗi ngày nhé!