Dịch vụ My Avatar Vinaphone – Cho cuộc gọi thoại thêm sinh động

Để cuộc gọi thoại thêm sinh động hơn, nhà mạng Vinaphone đã triển khai mới dịch vụ My Avatar Vinaphone cho phép người dùng di động tạo ảnh đại diện cho thuê bao của mình. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí cước sử dụng nên khách hàng đừng ngần ngại trải nghiệm thử trong thời gian tới nhé.

Đồng hành cùng dịch vụ My Avatar khách hàng sẽ được tự do thiết lập hình ảnh theo phong cách riêng của cá nhân. Avatar mà bạn đã cài sẽ được hiển thị lên trên màn hình điện thoại của thuê bao được gọi tới trước khi cuộc gọi được kết nối và sau khi kết thúc cuộc gọi.

Dịch vụ My Avatar Vinaphone - Cho cuộc gọi thoại thêm sinh động

Dịch vụ My Avatar Vinaphone – Cho cuộc gọi thoại thêm sinh động

Để sử dụng dịch vụ My Avatar khách hàng chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Tải ứng dụng từ CH play, App store về máy, sau đó truy cập vào ứng dụng của dịch vụ >> Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký >> Chọn “Cài đặt Avatar” trên thanh menu >> Chọn “TựTạo” >>  Bấm chọn “Tải ảnh lên” >>Chọn ảnh từ kho ảnh>> Ấn OK.
  • Cách 2: Khách hàng truy cập Website/wapsite http://www.my-avatar.vn/  >> Chọn “Cài đặt Avatar” trên thanh menu >> Chọn “TựTạo” >>  Bấm chọn “Tải ảnh lên” >>Chọn ảnh từ kho ảnh>> Ấn OK

Với các bước hướng dẫn trên khách hàng có thể chủ động lựa chọn cài đặt avatar tương ứng với mỗi số điện thoại được gọi/mỗi nhóm số điện thoại được gọi/tất cả các cuộc gọi.

Tuy nhiên để sử dụng được dịch vụ My Avatar thì thuê bao di động của bạn cần phải được hỗ trợ dịch vụ 3G (trong trường hợp thiết bị smartphone không có kết nối với wifi). Nếu vẫn chưa đăng ký 3G Vinaphone thì các bạn có thể tham khảo các gói cước 3G dưới đây.

Dịch vụ My Avatar Vinaphone - Cho cuộc gọi thoại thêm sinh động

Các gói cước 3G hỗ trợ cho dịch vụ My Avatar Vinaphone

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data 3G Cước phát sinh Chu kỳ gói
MAX DK5 MAX gửi 1544 70.000đ 600 MB Miễn phí 30 ngày
MAX100 DK5 MAX100 gửi 1544 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
BIG70 DK5 BIG70 gửi 1544 70.000đ 1,6GB Hết data ưu đãi sẽ ngừng truy cập mạng 3G. 30 ngày
BIG100 DK5 BIG100 gửi 1544 100.000đ 2,5GB 30 ngày

Trong số 4 gói cước 3G trên thì hiện nay gói BIG70 Vinaphone đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng nhiều nhất.

Hãy để số điện thoại của bạn luôn gây ấn tượng được với đối phương bằng cách đăng ký ngay dịch vụ My Avatar Vinaphone nhé!