Thỏa mãn niềm đam mê cùng 90 Phút Bóng Đá mỗi ngày

90 phút bóng đá của Vinaphone là 1 dịch vụ ĐỘC-MỚI-LẠ, trải nghiệm thế giới bóng đá trong tầm tay bạn với nhiều hơn những tin tức bóng đá mới nhất được cập nhật liên tục trong ngày. 

Hòa cùng không khí cuồng nhiệt của SEA Games 28 cũng như gửi lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vinaphone, 90 Phút bóng đá của Vinaphone là nơi thắp lửa cho tình yêu bóng đá với tin tức cập nhật thường xuyên cùng sự chuyển động về tin tức bóng đá trong nước và quốc tế mà bạn không thể bỏ lỡ.

Cập nhật tin tức bóng đá cùng Vinaphone

Biến chiếc điện thoại của bạn thành người bạn đồng hành với tình yêu bóng đá và theo dõi sự chuyển động của từng nhịp bóng lăn mình trên sân cỏ trong mỗi mùa bóng này.

Tiện ích mà 90Phút bóng đá Vinaphone mang đến cho bạn: 

– Những trải nghiệm về nội dung tin tức, lịch thi đấu và kết quả bóng đá một cách nhanh nhất.

– Những thông tin nhận định trận đấu chuyên nghiệp.

– Ý kiến chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực bóng đá.

– Và đặc biệt không thể thiếu những tiếng cười hài hước với Bóng xoáy – Chuyên mục góc nhìn bóng đá qua những bức ảnh chế đặc sắc.

Cập nhật tin tức bóng đá cùng Vinaphone

Bên cạnh đó, để làm phong phú hơn về nội dung và đa dạng các gói cước, 90Phút bóng đá đưa ra 3 dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng với tiêu chí phục vụ cho nhu cầu mà khách hàng mong muốn khi đến với sự chuyển động của những trái bóng trên sân cỏ bao gồm:

– Giải mã trận đấu: Bằng những con số thống kê nói về thành tích cũng như sự đối đầu và phong độ thi đấu của các đội mà đưa ra nhận định giải mã cặp đấu diễn ra trong ngày chỉ với cú pháp đăng kí đơn giản, Soạn: DK5 GM gửi đến 1544 với 2000đ/ngày.

– Trận cầu vàng: Nhìn nhận một trận đấu dưới con mắt của chuyên gia có khả năng chiến thắng cao nhất diễn ra trong ngày khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn hợp lí nhất, soạn DK5 TCV gửi đến 1544 với giá cước 2.000đ/ngày.

– Tổng hợp 90Phút: Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ đầy đủ nhất với chi phí thấp nhất, soạn DK5 TH gửi đến 1544 với cước phí chỉ từ 1000đ/ngày.

Dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng là tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang nằm trong vùng phủ sóng của Vinaphone.

Để đọc hơn nhiều tin tức lý thú, bình luận và xem các trận đấu trực tiếp diễn ra trong ngày trên chiếc điện thoại của mình bạn nên lựa chọn và đăng kí gói cước 3G Vinaphone phù hợp để đọc nhiều hơn những tin tức bóng đá và cập nhật liên tục thông tin bóng đá mới nhất trong ngày nhé!

– Hủy các dịch vụ với 90Phút bóng đá:

+ Để hủy Giải mã trận đấu quý khách soạn tin: HUY GM gửi 1590.

+ Để hủy Trận cầu vàng quý khách soạn tin: HUY TCV gửi 1590.

+ Để hủy Tổng hợp 90Phút quý khách soạn tin: HUY gửi 1590.

Hi vọng những tiện ích mà 90 Phút bóng đá của Vinaphone mang lại sẽ giúp bạn cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất mà không lo bỏ lỡ bất kì trận đấu quan trọng nào!