Đăng ký nhạc chờ Vinaphone trả sau

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone trả sau là dịch vụ dành riêng cho thuê bao di động Vinaphone trả sau khi đăng ký nhạc chờ Ringtunes sẽ thanh toán cước phí đăng ký dịch vụ và mua các bài hát nhạc chờ vào cuối tháng tại các điểm giao dịch của VNPT. Nên các bạn đang dùng hòa mạng trả sau của Vinaphone cứ yên tâm mà đăng ký những bản nhạc chờ mà mình tâm đắc và yêu thích nhất nhé!

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone trả sau chỉ khác với nhạc chờ trả trước ở chỗ thời gian thanh toán cước dịch vụ trước và sau. Cách đăng ký dùng Ringtunes đều giống nhau bởi đều đăng ký chung cú pháp là DK5 RBT gửi 1544.

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone trả sau

Nhạc chờ Vinaphone trả sau sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị hơn nhờ vào những bản nhạc chờ mà người gọi điện đến nghe được thay cho những hồi đổ chuông tít…tít… Bạn đang yêu đời, tâm trạng vui vẻ thì chắc chắn rằng những ca khúc nhạc chờ bạn chọn sẽ nhộn nhịp vui tươi, ngược lại gặp những lúc tâm trạng đang không vui hay muốn gửi gắm tâm tư tình cảm đến bạn bè người thân thì các ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng mang âm hưởng tha thiết sẽ được bạn quan tâm.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao trả sau:

– Đầu tiên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5 RBT gửi 1544.

– Để chọn bài hát bạn yêu thích và nghe thử các đoạn nhạc chờ bạn truy cập vào website http://nhacplus.vn/vinaphone/ . Nếu chọn được bài nhạc chờ ưng ý rồi thì hãy ghi lại mã số và soạn: Tai<dấu cách><mã-bài-hát> gửi tới 9194.

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone trả sau

Bạn sẽ chi trả cước phí dịch vụ nhạc chờ Vinaphone trả sau vào cuối tháng là 9.000đ và cộng thêm cước phí mỗi bài hát mà bạn lựa chọn để mua có giá từ 2.000đ cho đến 3.000đ. Trong 1 tháng bạn có thể đăng ký mua nhiều bài hát cho thuê bao di động của mình mà không giới hạn số lượng, để biết thêm chi tiết cước phí và mã số bài hát, cùng hạn sử dụng các bản nhạc chờ bạn có thể tham khảo tại http://nhacplus.vn/vinaphone .

Lưu ý: Để truy cập vào website trên bằng di động bạn cần đăng ký 3G Vinaphone trước nhé! Bạn hãy truy cập vào http://3gvinaphone.com.vn để tham khỏa các gói cước 3G Vinaphone.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ cho bạn trong quá trình sử dụng nhạc chờ Vinaphone trả sau:

– Xóa bài hát: Soạn XOA Mabaihat gửi 9194.

– Hủy hẳn dịch vụ RingTunes Vinaphone soạn: HUY gửi 9194.

Hãy thả cảm xúc của mình vào những bản nhạc chờ Vinaphone trả sau nhé!