Đăng ký gói MAX Vinaphone nhận ngay 600MB

Bạn sẽ được truy cập internet với tốc độ cao trên di động trong suốt 30 ngày khi đã đăng ký gói MAX của Vinaphone. Chỉ với 70.000đ/ lần đăng ký bạn đã có ngay 600MB dung lượng miễn phí tha hồ truy cập lướt web mỗi ngày .

Gói MAX Vinaphone là gói cước 3G trọn gói không phát sinh cước phí nên khi bạn đã sử dụng hết số lưu lượng miễn phí được tặng bạn sẽ vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng mà không phải trả thêm cước phí phát sinh nào nữa. Với 600MB bạn thỏa sức chơi game online, đọc tin tức, xem phim trực tuyến,… trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi rồi nhé!

Đăng ký gói MAX Vinaphone nhận ngay 600MB

So với các gói cước giới hạn dung lượng Vinaphone khác M10, M25, M50 phát sinh cước phí 25đ/50MB thì khi bạn đã đăng ký gói MAX Vinaphone nhận ngay 600MB bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng Internet Mobile.

Đối tượng có thể đăng ký gói MAX Vinaphone bao gồm: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng:

– Bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau: ON MAX gửi 6088.

– Sau đó hệ thống 1543 sẽ gửi mã xác nhận qua sms, để hoàn tất quá trình đăng ký bạn vui lòng soạn: Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543.

Những lợi ích mà gói MAX Vinaphone đem đến cho người dùng:

– Lưu lượng miễn phí truy cập tốc độ cao 600MB.

– Không phát sinh cước phí sau khi đã sử dụng hết lưu lượng miễn phí.

– Truy cập Internet không giới hạn trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

– Cước phí: 70.000đ/30 ngày sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi bạn sử dụng gói cước 3G MAX Vinaphone:

– Kiểm tra số dung lượng data còn lại trong tài khoản: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước: HUY MAX gửi 888.

Lưu ý: MAX Vinaphone mặc dù là gói cước 3G trọn gói không phát sinh cước phí nhưng với 600MB dung lượng truy cập tốc độ cao bạn cần phải có chế độ sử dụng hợp lý trong 30 ngày bởi sử dụng truy cập mạng 24/24h thì khi hết số dung lượng miễn phí sớm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập trong những ngày còn lại vì tốc độ truy cập giảm xuống mức bình thường có khi là chậm ở những giờ cao điểm, vậy bạn nên hạn chế tải và xem những video có dung lượng lớn nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói MAX Vinaphone thành công!