Đăng ký gói Max Vinaphone chỉ 70.000đ

Bạn sẽ được truy cập internet tốc độ cao trên di động sau khi đăng ký gói Max Vinaphone, chỉ với 70.000đ/ lần đăng ký bạn sẽ nhận ngay được 600MB data truy cập tốc độ cao. Gói Max Vinaphone rất phù hợp với những bạn có nhu cầu lướt web 24/24h mỗi ngày, hiện gói cước 3G trọn gói này đang là gói được người dùng Mobile sử dụng nhiều nhất bởi có cước phí rẻ và chất lượng truy cập tốt.

Trong các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không phát sinh cước phí thì gói Max Vinaphone đang là gói có cước phí 3G tiết kiệm nhất và phù hợp nhất với các đối tượng người dùng. Thật tuyệt vời vì giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể truy cập mạng xã hội, nghe nhạc, đọc tin tức,… trên chính “dế yêu” của mình mà không cần lo lắng hay phải “cân đo đong đếm” cước phát sinh mỗi khi đã dùng hết lưu lượng miễn phí như ở các gói 3G Vinaphone M10, M25, M50, M120.

Đăng ký gói Max Vinaphone chỉ 70.000đ

Đăng ký gói Max Vinaphone không phức tạp mà ngược lại rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON MAX gửi 6088

Sau khi gửi SMS bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống 1543, một lần nữa để đảm bảo bạn muốn sử dụng gói Max Vinaphone thì hãy soạn: Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543.

1/ Thông tin chi tiết về gói Max Vinaphone.

Đối tượng được đăng ký gói 3G Max Vinaphone Ưu đãi Cước phí (đồng) Hạn sử dụng Cước phát sinh
– Thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone – Tặng 600MB data tốc độ cao. 70.000đ 30 ngày Miễn phí

2/ Lợi ích khi đăng ký gói Max Vinaphone.

– Sau khi đăng ký 3G Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại và nhắn tin nhờ vào các ứng dụng miễn phí OTT như Zalo, Skype,…

– Bạn sẽ được trải nghiệm những ca khúc hay trên Zingmp3, lướt facebook cả ngày, đọc báo điện tử mọi lúc, xem bất cứ đoạn video nào mà bạn thích trên youtube,…. với Mobile.

– Không tính cước phí phát sinh khi bạn đã dùng hết 600MB nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng 3G hàng tháng.

3/ Trong quá trình sử dụng bạn sẽ cần đến những cú pháp hỗ trợ dưới đây.

– Kiểm tra số dung lượng data còn lại trong tài khoản: DATA gửi 888.

– Hủy gói Max Vinaphone: HUY MAX gửi 888.

Vinaphone hân hạnh đem đến cho bạn những dịch vụ 3G tốt nhất!