Đăng ký 3G Vinaphone có được trải nghiệm tốc độ mạng 4G?

Đăng ký 3G Vinaphone có được trải nghiệm tốc độ mạng 4G? câu hỏi này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động và sim 3G đúng không nào! Hãy cùng 3gvinaphone đi tìm đáp án tháo gỡ thắc mắc trên qua bài viết phân tích dưới đây nhé!

Mạng 4G Vinaphone dường như đã gần được hoàn thiện trên diện rộng, bởi sau giai đoạn 1 – 2017 đã có 12 Tỉnh/ Thành phố được phủ sóng 4G gồm Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Bạc Liêu. Tuy nhiên hiện nay lại chưa tung ra thị trường nhiều gói cước 4G nên đa số khách hàng đều tạm lựa chọn gói cước 3G Vinaphone.

Đăng ký 3G Vinaphone có được trải nghiệm tốc độ mạng 4G?

Đăng ký 3G Vinaphone có được trải nghiệm tốc độ mạng 4G?

Đáp án cho câu hỏi “Đăng ký 3G mạng Vinaphone có được trải nghiệm tốc độ mạng 4G?” là . Tuy nhiên cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thuê bao di động và sim 3G đã được chuyển đổi sang hoạt động trên thẻ sim 4G ( có nghĩa phải thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim 4G mới).
  • Thuê bao đã đăng ký gói cước 3G Vinaphone phải hoạt động trong những khu vực có phủ sóng 4G, nếu nằm ngoài khu vực này thì khi truy cập mạng vẫn chỉ được trải nghiệm mạng với tốc độ 3G.
  • Thay đổi cấu hình truy cập mạng trên thiết bị smartphone.

Đăng ký 3G Vinaphone có được trải nghiệm tốc độ mạng 4G?

Hướng dẫn thay đổi cấu hình truy cập mạng 4G Vinaphone cho điện thoại

  • Bật 4G trên điện thoại iphone: Setting > Mobile data/cellular > Voice & data > lte (Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > lte).
  • Bật 4G trên điện thoại LUMIA (Nokia, HTC): Settings > Mobile network + sim > Highest speed > 4G (Cài đặt > Mạng di động  > tốc độ kết nối cao nhất > 4G).
  • Bật tắt 4G trên các dòng điện thoại Android (Samsung, Sony): Setting > Mobile network > network mode > lte > wcd-ma/gsm (Cài đặt > các mạng di động > chế độ mạng > lte > wcd-ma/gsm).
  • Bật 4G trên Bphone Việt nam: Settings > Mobile, wifi, bluetooth, usb > Mobile network > Network mode > 4G (Cài đặt > Mạng và kết nối > Chế độ mạng > 4g, 3g hoặc 4g&3g&2g).

Muốn biết 4G Vinaphone phủ sóng ở đâu? thì các bạn có thể chủ động liên hệ đến 18001091 để điện thoại việc cung cấp danh sách.

Như vậy khi đăng ký 3G mạng Vinaphone thuê bao của bạn hoàn toàn được truy cập mạng với tốc độ 4G nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!