Cùng Vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng

Bạn có muốn cùng Vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng hay không? Nếu muốn thì hãy dành chút thời gian cá nhân tìm hiểu những phiên đấu giá đầy hấp dẫn đến từ đầu số 9142.  Người chơi chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ (chỉ 1 đồng)so với giá trị của sản phẩm được đấu giá để sở hữu, quá trình diễn ra phiên đấu giá minh bạch và công khai trên website/wapsite.

Để có thể mua được hàng hiệu với giá rẻ nhất thì yêu cầu người chơi phải đăng ký dịch vụ Hàng hiệu giá 1 đồng của mạng Vinaphone cung cấp. Mỗi tuần hệ thống 9142 sẽ tổ chức một phiên đấu giá, bắt đầu từ lúc 10h00 ngày thứ 7 hàng tuần và sẽ kết thúc khi xác định được người sở hữu sản phẩm đó.

Cùng Vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng

Cùng Vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng

Cách duy nhất để khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone được mua đồ hiệu với giá 1 đồng đó chính là thực hiện đăng ký dịch vụ Hàng hiệu giá 1 đồng theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

Soạn tin nhắn DK gửi 9142. Cước phí 10.000đ/tuần

Thuê bao sau khi đăng ký dịch vụ này hoặc gia hạn thành công gói mỗi tuần thì sẽ nhận được 2 bid để tham gia phiên đấu giá trong tuần.

Một số thông tin cần biết thêm về dịch vụ:

  • Đầu số triển khai: 9142.
  • Địa chỉ wapsite/website: http://1DONG.VN
  • Thời gian triển khai dịch vụ: Từ ngày 04/11/2016.
  • Chương trình khuyến mãi Vinaphone “Miễn phí đăng ký, nhận bid và nhận quà” diễn ra trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Cùng Vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng

Hướng dẫn cùng Vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng

  • Thời gian tham gia đấu giá: Bắt đầu từ lúc 10h00 ngày thứ 7 hàng tuần và sẽ kết thúc khi xác định được người sở hữu sản phẩm.
  • Người thắng cuộc là người đặt bid cuối cùng khi đồng hồ đấu giá đếm ngược về 0.
  • Soạn BID gửi 9142 để đặt Bid. Khi đặt hết 2 bid, khách hàng có thể mua thêm các gói bid để tiếp tục chơi.
  • Nếu thuê bao đã đăng ký 3G Vinaphone trước đó rồi thì hãy truy cập http://1dong.vn để xem diễn biến phiên đấu giá trực tiếp.

Khi đặt Bid xong, nếu đồng hồ đếm ngược về 0 thì bạn là người chiến thắng mua sản phẩm hàng hiệu với giá chỉ 1 đồng. Nếu không bạn tiếp tục đặt Bid để có thêm cơ hội.

Muốn cập nhập danh sách được mua mua hàng hiệu với giá 1 đồng của Vinaphone thì các bạn hãy liên hệ đến tổng đài 9191 nhé!