Cùng Bản tin Bóng đá VinaPhone rinh iPhone 6Plus

Từ ngày 16/9 đến ngày 14/12/2015 VNPT tiếp tục gửi đến khách hàng gói dịch vụ Bản tin Bóng đá Vinaphone và đồng thời khai trương chương trình Khuyến mãi  “Sôi động cùng mùa bóng lăn” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Sử dụng dịch vụ Bản tin bóng đá trong thời gian này không những bạn được thường xuyên cập nhật tin tức thể thao trong và ngoài nước mỗi ngày mà bạn còn có cơ hội rinh iPhone 6Plus.

Bản tin Bóng đá Vinaphone là dịch vụ chuyên cung cấp tin tức về các giải Bóng đá trên thiết bị di động như: Ngoại hạng Anh, Seagame, WorldCup, J-League, V-League, Seria,…. Sau khi đăng ký thành công gói Bản tin Bóng đá bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình Khuyến mại “Sôi động với mùa bóng” để có cơ hội giành giải ngày là các thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ và giải phiên ba tháng là điện thoại iPhone 6Plus 64 GB trị giá 22.199.000đ.

Cung ban tin bong da VinaPhone rinh iPhone 6Plus

Thông tin về chương trình Khuyến mại “Sôi động với mùa bóng” của Bản tin Bóng đá VinaPhone:

– Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 16/9 đến ngày 14/12/2015.

– Đối tượng được tham gia:

+ Là thuê bao Vinaphone (bao gồm cả trả trước và trả sau).

+ Thuê bao đang sử dụng dịch vụ Bản tin bóng đá Vinaphone.

– Giải thưởng chương trình:

+ Giải ngày: Thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ.

+ Giải quý: Điện thoại iPhone 6Plus 64 GB trị giá 22.199.000đ.

Cung ban tin bong da VinaPhone rinh iPhone 6Plus

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bản tin Bóng đá VinaPhone:

– Cú pháp đăng ký dịch vụ:  Soạn tin nhắn theo cú pháp “DK B” gửi 9141.

– Cước phí sử dụng dịch vụ: 3.000đ/ngày.

– Hủy dịch vụ:  HUY B gửi 9141.

Để có cơ hội chạm tay đến gần hơn với giải thưởng của chương trình “Sôi động cùng mùa bóng lăn” mỗi ngày bạn hãy tham gia trả lời các câu hỏi về lĩnh vực dự đoán kết quả, diễn biến của trận đấu để tích lũy điểm. Với mỗi câu trả lời đúng khách hàng sẽ ghi được 5000 điểm.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy có nhu cầu truy cập Internet Mobile để xem các chương trình bình luận bóng đá hay xem trực tiếp các trận bóng, với dịch vụ 3G Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn DK5 MAX gửi 1544 để đăng ký gói Max Vinaphone (70.000đ).

Đồng hành cùng Bản tin Bóng đá VinaPhone rinh iPhone 6Plus ngay nhé!