CTKM Khám Phá Việt Nam miễn phí du lịch Nha Trang trị giá 100 triệu

Khám phá Việt Nam thông qua việc trả lời những câu hỏi trắc nghiệm lí thú để có thêm nhiều thông tin đặc sắc về du lịch, ẩm thực, văn hóa Việt Nam… và có cơ hội nhận giải thưởng lớn lên đến 100.000.000 đồng với gói dịch vụ “Việt Nam quê hương tôi” của Vinaphone. 

Khi tham gia đăng kí gói dịch vụ “Việt Nam quê hương tôi” của Vinaphone quý khách có thể trả lời miễn phí các câu hỏi trắc nghiệm với nội dung liên quan đến du lịch, văn hóa, âm nhạc, ẩm thực, con người Việt Nam… để tích lũy điểm và quy đổi thành mã dự thưởng quay giải của chương trình.

Rinh giải thưởng lớn 100 triệu đồng du lịch Nha Trang cùng khám phá Việt Nam

1/ Cách thức đăng kí: Để đăng kí sử dụng gói “Việt Nam quê hương tôi” của Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 1379.

2/ Cước phí: 3.000đ/ngày.

3/ Cơ cấu giải thưởng:

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu bao gồm:

+ 1 Chuyến du lịch Nha Trang dành cho 2 người trị giá 50.000.000 đồng.

+ 50.000.000 đồng tiền mặt.

4/ Hủy dịch vụ “Việt Nam quê hương tôi”: Để hủy dịch vụ “Việt Nam quê hương tôi” quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 1379 (miễn phí).

Lưu ý: Miễn phí ngày đầu cho thuê bao đăng kí gói dịch vụ lần đầu tiên và cước phí sẽ tự động gia hạn hằng ngày sau khi quý khách đăng kí thành công gói dịch vụ.

Sau khi hủy dịch vụ điểm thưởng hằng ngày và mã số dự thưởng của khách hàng sẽ không được bảo lưu để tham gia quay thưởng.

Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ quý khách phải đăng kí lại để tiếp tục nhận bản tin nội dung và câu hỏi hằng ngày với giá cước là 3.000đ/ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình quý khách truy cập vào địa chỉ website: http://vietnamquehuongtoi.vinaphone.com.vn

Qúy khách lưu ý, đăng kí 3G Vinaphone cho thuê bao của mình để truy cập internet tốc độ cao và có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tham gia Khám phá Việt Nam và có cơ hội nhận giải thưởng lớn lên đến 100.000.000 đồng. Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone và hướng dẫn cách đăng kí miễn phí tại đây: http://3gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Chúc quý khách sẽ là người may mắn đầu tiên nhận 100.000.000 đồng khi tham gia đăng kí dịch vụ “Việt Nam quê hương tôi” của Vinaphone