Có thể đăng ký sim chính chủ Vinaphone online không?

Có thể đăng ký sim chính chủ Vinaphone online không? câu hỏi này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động, đặc biệt là đối với những bạn vừa mới “tậu” thẻ sim mới. Bắt đầu từ năm 2017 trên thị trường chỉ bán bộ KIT sim hòa mạng mới còn việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ phụ thuộc vào người mua.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng thì việc đăng ký sim chính chủ là rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp bạn được đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình khi rơi vào các trường hợp không may như: mất sim, làm lại sim, khiếu nại cước… chính vì vậy nên không chỉ có bộ KIT sim mới mà đối với những thuê bao trước đó chưa đăng ký thông tin cá nhân chính xác của mình cũng nên nghĩ đến việc thực hiện đăng ký sim chính chủ.

Có thể đăng ký sim chính chủ Vinaphone online không?

Có thể đăng ký sim chính chủ Vinaphone online không?

  • Mặc dù hình thức đăng ký sim chính chủ online được đánh giá sẽ giúp người dùng di động thuận tiện hơn nhưng tính đến thời điểm hiện nay thì Vinaphone vẫn chưa triển khai.
  • Tuy nhiên nhà mạng cũng đã cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ wifi hoặc đã đăng ký 3G Vinaphone truy cập vào vinaphone.com.vn để tra cứu trực tuyến “SIM có thông tin TB chưa chính xác“.

Có thể đăng ký sim chính chủ Vinaphone online không?

Không đăng ký sim chính chủ Vinaphone online được thì phải làm thế nào?

Cách duy nhất để đăng ký chính chủ cho thuê bao chính là đến trực tiếp điểm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục.

  • Thủ tục cần có:
    • Thẻ sim.
    • CMND (bản photo + bản gốc để đối chiếu).

Phí đăng ký sim chính chủ Vinaphone: Hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại mỗi điểm giao dịch đều rất nhiệt tình nên hãy yên tâm, chỉ mất vài phút thuê bao của bạn sẽ được bổ sung đầy đủ thông tin cần thiết! Muốn nắm rõ hơn về thủ tục thì có thể gọi điện trực tiếp đến 9191 để được hỗ trợ nhé!