Cơ hội trúng Vespa cùng CTKM ‘Tôi yêu Việt Nam’

Chương trình khuyến mại “Tôi yêu Việt Nam” của Vinaphone là một trong những chương trình khuyến mại đang “hot” mà nhà mạng mang đến cho quý khách hàng của mình. Khi tham gia chương trình, bạn không chỉ có cơ hội nhận được những giải thưởng siêu hấp dẫn mỗi tháng và chung cuộc, mà còn nhận được những thông tin bổ ích và thú vị về đất nước Việt Nam xinh đẹp qua SMS với những nội dung và kiến thức tổng hợp về con người, địa danh, du lịch, lịch sử, văn hóa,…

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết chương trình “Tôi yêu Việt Nam” Vinaphone cho các quý khách hàng quan tâm.

chuong-trinh-khuyen-mai-toi-yeu-viet-nam-vinaphone

Thời gian: Chương trình khuyến mại “Tôi yêu Việt Nam” Vinaphone diễn ra từ ngày 20/04/2015 đến hết ngày 18/07/2015.

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone: Các thuê bao Vinaphone hoạt động 2 chiều.

Giải thưởng của chương trình bạn có thể nhận được:

– Giải theo tháng: Mỗi tháng là 1 chiếc điện thoại SAMSUNG GALAXY 6, với 3 tháng liên tiếp trong quá trình diễn ra khuyến mại.

– Giải chung cuộc: Xe máy Vespa PX 125cc.

Cách thức tham gia CTKM “Tôi yêu Việt Nam”:

– Các thuê bao Vinaphone chỉ cần đăng ký dịch vụ TÔI YÊU VIỆT NAM của Vinaphone để tham gia chương trình khuyến mại này. Các bạn soạn tin DK gửi tổng đài 1346, cước thuê bao hàng ngày là 5.000đ, miễn phí ngày đầu tiên trải nghiệm dịch vụ. Dịch vụ sẽ tự động gia hạn hàng ngày.

– Sau khi bạn đăng ký dịch vụ và sau mỗi lần gia hạn thành công, bạn sẽ nhận được 1 bản tin nội dung về đất nước, con người Việt Nam cùng xu may mắn và câu hỏi để trả lời để tích lũy xu.

– Các xu này sẽ được đổi thành mã dự thưởng. Các nhiều xu, bạn càng có nhiều mã dự thường. Cơ hội trúng thưởng càng cao.

Cách hủy “Tôi yêu Việt nam” Vinaphone:

Nếu quý khác hàng không có nhu cầu tham gia chương trình khuyến mại này của Vinaphone nữa, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi tổng đài 1346 (miễn phí).

Tuy nhiên sau khi hủy tham gia “Tôi yêu Việt Nam” của Vinaphone, bạn sẽ không được bảo lưu số xu và mã dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng của chương trình.

Chương trình khuyến mãi – giải trí hấp dẫn khác từ Vinaphone:

Miễn phí 7 ngày đầu chơi game tuyệt đỉnh cùng VGame Vinaphone.

CTKM ‘Hành trình tri thức’ với cơ hội trúng 8 cây vàng tứ quý 9999.

Bạn có thể xem chi tiết chương trình khuyến mại “Tôi yêu Việt Nam” Vinaphone tại đây http://toiyeuvietnam.vinaphone.com.vn/.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các chương trình khuyến mại khác của Vinaphone, mời bạn tham khảo tại đây: http://3gvinaphone.com.vn/tin-khuyen-mai

Chúc các thuê bao may mắn trúng xe Vespa từ nhà mạng cùng chương trình “Tôi yêu Việt Nam” của Vinaphone!