Cơ hội du lịch hè siêu tiết kiệm cho các thuê bao Vinaphone

Những ngày hè sôi động và kì nghỉ lễ dài sắp tới là những ngày ai ai cũng muốn dành cho mình những chuyến du lịch xa để tận hưởng những phút giây thư thái cùng người thân và bạn bè. Vinaphone đã hiểu điều đó và gửi đến các quý khách hàng của mình cơ hội du lịch hè siêu tiết kiệm lên đến 20% khi đặt tour hay đặt phòng khách sạn tại mytour.vn. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dịp hè này Vinaphone kết hợp với trang web đặt tour và phòng khách sạn lớn và uy tín nhất Việt Nam của Công ty TNHH Mytour.

uu-dai-du-lich-he-vinaphone Sau đây là chi tiết chương trình ưu đãi du lịch hè Mytour của Vinaphone:

– Chương trình dành riêng cho các thuê bao Vinaphone tham gia ứng dụng Vinaphone Plus.

– Từ nay đến trước ngày 30 tháng 6 năm 2015, các thuê bao VinaPhone sẽ được giảm tới 20% đơn đặt phòng khách sạn khi đặt phòng trên website http://mytour.vn (với mức giảm tối đa là 600.000đ). Trên mytour.vn, các bạn có thể lựa chọn các phòng khách sạn trên mọi điểm du lịch của đất nước, với sự đa dạng của nhiều loại khách sạn khác nhau. Sử dụng mã giảm giá của Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến du lịch của mình.

– Sau khi hết thời hạn 30/6, trong khoảng thời gian 01/07/2015- 31/03/2016, bạn vẫn sẽ được giảm 10% (mức giảm nhỏ hơn 500.000đ/đơn đặt phòng từ trang http://mytour.vn.

Làm thế nào để có thể tham gia chương trình ưu đãi này của Vinaphone?

– Bạn chỉ cần vào trang http://vinaphoneplus.com.vn/, đăng ký sử dụng Vinaphone Plus, sau đó nhận mã ưu đãi từ Vinaphone.

– Nhận được mã ưu đãi, bạn đặt phòng trên mytour.vn như bình thường và nhập mã ưu đãi theo đúng quy định của MyTour.Vn.

– Chỉ áp dụng khuyến mãi của Vina cho các thuê bao Vinaphone lần đầu đặt phòng khách sạn trên mytour.vn.

– Mỗi thuê bao chỉ có 1 mã giảm giá duy nhất.

– Sau khi bạn đặt phòng thành công thì mã giảm giá mới được ghi nhận.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé các bạn!

Đăng ký nhắn tin nội mạng Vinaphone gói nào rẻ? Cùng xem tại: