Chia sẻ hạnh phúc với dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone

Đầu tháng 5/2016, VNPT đã triển khai dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone với thông điệp vô cùng ý nghĩa đó chính là “Chia sẻ hạnh phúc mỗi ngày”. Cuộc sống hiện đại ngày nay càng khiến mối quan hệ giữa con người với con người trở nên xa rời nhau hơn, đặc biệt lối sống khép kín “thu mình trong vỏ ốc”.

Đồng hành cùng dịch vụ  Thế giới cảm xúc người dùng di động của mạng Vinaphone sẽ có cơ hội truyền tải, chia sẻ thông điệp yêu thương và cùng khám phá những điều thú vị khác từ những câu chuyện phiếm của cuộc sống. Ngoài ra bạn còn có thể “ném” trải vị ngọt của tình yêu thông qua các giai điệu âm nhạc của các ca khúc trữ tình. Cuộc sống tách biệt sẽ không mang lại hạnh phúc chính vì thế hãy cùng chia sẻ những câu chuyện vui, buồn của bản thân qua wapsite Thegioicamxuc.vn ngay thôi nào!

chia-se-hanh-phuc-voi-dich-vu-the-gioi-cam-xuc-vinaphone

Chia sẻ hạnh phúc với dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone

Thế giới cảm xúc có cung cấp các gói dịch vụ theo ngày, tuần, tháng nên bạn có thể tự do lựa chọn 1 gói phù hợp với tài khoản hiện tại của “dế yêu” để sử dụng:

  • Cú pháp đăng ký gói ngày: Soạn DK1 gửi 1520.
  • Cú pháp đăng ký gói tuần: Soạn DK7 gửi 1520.
  • Cú pháp đăng ký gói tháng: Soạn DK30 gửi 1520.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone rồi truy cập vào wapsite dịch vụ để trực tiếp đăng ký theo hướng dẫn tương tác trên màn hình.

chia-se-hanh-phuc-voi-dich-vu-the-gioi-cam-xuc-vinaphone1

Thông tin chi tiết về dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone

  • Đối tượng tham gia đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Hình thức sử dụng dịch vụ: Qua wapsite/website/app/sms.
  • Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ:

+ Gói ngày: 1.000đ/ngày.

+ Gói tuần: 5.000đ/tuần.

+ Gói tháng: 15.0000đ/tháng.

  • Cú pháp hủy dịch vụ:

+ Hủy gói ngày: HUY1 gửi 1520.

+ Hủy gói tuần: HUY7 gửi 1520.

+ Hủy gói tháng: HUY30 gửi 1520.

Để có thể truy cập vào địa chỉ Thegioicamxuc.vn để chia sẻ hạnh phúc với mọi người thì “dế yêu” của bạn cần được hỗ trợ dịch vụ 3G Vinaphone hoặc nằm trong vùng có kết nối wifi.

Đến với dịch vụ Thế giới cảm xúc Vinaphone để lắng nghe và chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày mọi lúc mọi nơi nhé!