Xem truyền hình dễ dàng hơn với Mobile TV Vinaphone

Cách xem truyền hình trên Mobile TV Vinaphone là câu hỏi được người dùng di động sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ nhưng lại lúng túng không biết cách sử dụng. Bạn nào đang sở hữu thuê bao di động Vinaphone cùng với một chiếc Smartphone chắc hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với dịch vụ Mobile TV Vinaphone đúng không nào!

Dịch vụ Mobile TV Vinaphone được xem là dịch vụ chứa nhiều tiện ích mà giá cả lại phải chăng, giá cước dao động từ 9.000đ đến 10.000đ tùy vào các gói cước dịch vụ mà bạn chọn. Với Mobile TV Vinaphone bạn sẽ tha hồ xem truyền hình trực tuyến cả ngày ngay trên di động với hơn 40 kênh truyền hình đặc sắc, hội tụ đầy đủ các tin tức thời sự nóng hổi, các chương trình giải trí trong và ngoài nước, và đặc biệt sẽ có các bộ phim bom tấn vô cùng hấp dẫn,…

Cách xem truyền hình trên Mobile TV Vinaphone

Thông tin cụ thể và cú pháp đăng ký Dịch vụ Mobile TV Vinaphone:

Các gói dịch vụ Thông tin chi tiết Cú pháp đăng ký
Cước phí (đồng) Hạn sử dụng
Xem 35 kênh truyền hình 10.000đ 7 ngày DK5 MTV gửi tới 1544
Xem 8 kênh VTC đặc sắc 9.000đ DK5 VTC gửi tới 1544
Xem các clip không giới hạn 9.000đ DK5 CLIP gửi tới 1544
Rạp phim: Xem các bộ phim không giới hạn 9.000đ DK5 PHIM gửi tới 1544

Cách xem truyền hình trên Mobile TV Vinaphone

Cách xem truyền hình trên Mobile TV Vinaphone:

– Sau khi chọn 1 trong nhiều các gói dịch vụ  Mobile TV bạn hãy truy cập website http://tv.vinaphone.com.vn để thỏa sức xem truyền hình thoải mái không mất phí data 3G Vinaphone.

– Hoặc có một cách khác đơn giản hơn là bạn download ứng dụng Mobile TV Vinaphone từ website http://tv.vinaphone.com.vn về di động hay vào các apps store trong các hệ điều hành, tìm “Vinaphone Mobile TV” và cài đặt miễn phí.

“Dế yêu” của bạn phải sở hữu một trong những hệ điều hành Android, iOs và Windows Phone và đã đăng ký 3G Vinaphone thì mới có thể sử dụng được dịch vụ Mobile TV Vinaphone.

Dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi hất hạn chu kỳ sử dụng vì thế bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau HUY Tengoicuoc gửi 777 để ngừng sử dụng dịch vụ Mobile TV Vinaphone trong tuần tiếp theo.

Hãy cùng đồng hành với Mobile TV Vinaphone để được xem phim dễ dàng hơn nhé!