Cách xem phim trực tuyến bằng vFilm Vinaphone

Bạn là một tín đồ của lĩnh vực điện ảnh, hằng ngày đều có nhu cầu xem phim trực tuyến trên các thiết bị đăng ký 3G Vinaphone như điện thoại, Ipad, Tablet,… thì hãy đăng ký ngay dịch vụ vFilm Vinaphone để tiết kiệm dung lượng data cho gói cước 3G mà bạn đã đăng ký. Sau khi đăng ký thành công vFilm Vinaphone bạn sẽ được tha hồ xem phim với dung lượng data miễn phí cực lớn và không hề tốn bất cứ dung lượng data nào từ gói cước 3G Vinaphone.

Với mức cước phí 10.000đ/tuần tương đối phù hợp với mọi đối tượng người dùng thuê bao trả Vinaphone khi muốn đăng ký dịch vụ vFilm Vinaphone để thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh. Với mục đích cung cấp cho người dùng dịch vụ xem phim trực tuyến tốt và chất lượng, trong năm 2015 vFilm Vinaphone luôn cập nhật những bộ phim mới nhất, hot nhất ấn tượng nhất của ngành điện ảnh quốc tế cũng như Việt Nam với chất lượng hình ảnh HD rất rõ nét.

Cách xem phim trực tuyến bằng vFilm Vinaphone

Cách xem phim trực tuyến bằng vFilm Vinaphone:

– Trước tiên bạn hãy đăng ký dịch vụ vFilm Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp ON VFILM gửi tới 6088.

– Ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống 1543 gửi đến, bạn sẽ sử dụng mã xác nhận đó để tiếp tục soạn tin với nội dung Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn quá trình đăng ký dịch vụ VFilm.

– Khi đã đăng ký thành công dịch vụ vFilm Vinaphone để được xem phim thoải mái mà không tốn data 3G Vinaphone thì bạn hãy truy cập vào website tại địa chỉ http://vfilm.vn.

Cách xem phim trực tuyến bằng vFilm Vinaphone

Thông tin chi tiết về dịch vụ vFilm Vinaphone:

– Điều kiện để thuê bao Vinaphone được đăng ký dịch vụ là thiết bị điện thoại, iPad, Tablet của bạn có hỗ trợ tính năng streaming, xem video trực tuyến và đã đăng ký 3G Vinaphone.

– Cước phí: 10.000đ.

– Hạn sử dụng: 7 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

VFilm Vinaphone sẽ tự động gia hạn vào các chu kì đăng kí tiếp theo sau lần đăng kí thành công ở chu kì đầu.

Vậy nên nếu bạn không có nhu cầu xem phim trực tuyến trong tuần tiếp theo thì hãy soạn HUY gửi tới 1579 để hủy dịch vụ vFilm Vinaphone.

Các bạn hãy cùng xem phim online chất lượng cao cùng tốc độ load nhanh với vFilm Vinaphone nhé!