Cách kiểm tra gói 3G Vinaphone đang dùng

Nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G ngày càng nhiều của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời nhiều gói cước 3G Vinaphone như sau: Gói cước 3G mặc định, gói giới hạn lưu lượng, gói cước 3g trọn gói và gói thêm lưu lượng tốc độ cao… với nhiều gói cước như vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một gói 3G thích hợp để truy cập Internet đúng không nào!

Sau một thời gian dài sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone nhiều bạn đã vô tình quên đi những thông tin gói cước 3G mà mình đang sử dụng và tự đặt ra những câu hỏi ở đại loại như: Gói cước mình đang sử dụng tên gì? Mã gói cước ra sao? Nội dung gói cước cụ thể thế nào?…là điều hiển nhiên đúng không nào!

>>> HOTLINE Vinaphone: Giải đáp mọi thắc mắc

cach-kiem-tra-goi-3g-vinaphone-dang-dung

Để biết được thông tin gói cước 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng sẽ rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 là sẽ có ngay câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đã đặt ra.

Sau khi nhắn tin đến 888 ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ về gói 3G mà thuê bao của bạn đang dùng như tên gói cước, số data miễn phí còn lại, hạn sử dụng…qua SMS. Chỉ cần nhắn 1 tin nhắn thôi là bạn đã có thể chủ động biết và quản lý được thông tin về gói cước 3G Vinaphone mà không cần phải mất thời gian gọi đến tổng đài để hỏi rồi nhé!

Khi cần sử dụng mạng 3G internet Mobile các bạn hãy cập nhật thông tin tại trang http://3gvinaphone.com.vn/ để tìm hiểu về cú pháp và cách đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone.

Chúc các bạn có một ngày mới với thật nhiều may mắn!

Tin đang đọc: Cách kiểm tra gói 3G Vinaphone đang dùng