Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

Do đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ Vinaphone cho thuê bao di động của mình nên đôi khi bạn sẽ vô tình quên và không nhớ hết được hiện thuê bao Vinaphone mà mình đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ tiện ích nào hay là gói cước 3G Vinaphone nào? Nắm bắt được tâm lý này của người dùng di động, Vinaphone sẽ giúp bạn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký và đang sử dụng qua nhắn tin SMS.

Ngày này để đáp ứng nhu cầu người dùng Mobile, Vinaphone đã đẩy mạnh cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích và 3G khác nhau (hay còn gọi là dịch vụ giá trị gia tăng). Để có thể kiểm soát tốt danh sách các dịch vụ Vinaphone mà bạn đăng ký cho thuê bao của mình để trách việc cứ vào cuối tháng hoặc đầu tháng lại bị trừ tiền oan thì cách đơn giản và nhanh chóng nhất là bạn nhắn tin SMS hoặc sử dụng giao thức mặc định do nhà mạng cung cấp là USSD với mã số *123#…

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký:

– Rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi đến số 123 là sẽ được xem danh sách các dịch vụ tiện ích hay 3G Vinaphone mà bạn đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

Ưu điểm của việc kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký qua SMS:

– Tiết kiệm thời gian thay vì bạn phải tốn thời gian ngồi nhớ lại trước đây mình đã đăng ký dịch vụ nào của Vinaphone mà vẫn chưa thực hiện cú pháp hủy.

– Bạn sẽ không tốn bất cứ 1 chi phí nào mỗi khi soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ đã đăng ký, bạn có thể soạn tin nhắn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Hỗ trợ bạn quản lý các dịch vụ giá trị gia tăng tốt hơn, hủy những dịch vụ nào không cần tiết để giảm thiểu chi phí hàng tháng.

Giờ đây với cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký qua SMS bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thật nhiều dịch vụ tiện ích Vinaphone để đăng ký mà không cần phải tốn thời gian để ghi nhớ chi tiết thông tin nữa rồi nhé!

 Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống!