Cách khắc phục 3G chậm khi dùng gói Max Vinaphone

Thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone gọi điện lên tổng đài để phản ánh về tốc độ đường truyền 3G sau khi đăng ký gói Max (600MB). Đa số các câu hỏi mà người dùng Internet Mobile đặt ra là: Vì sao mạng 3G lại không xem được video? Vì sao nghe nhạc trực tuyến thì thường xuyên bị giật?… Để giúp người dùng giải đáp thắc mắc và tìm biện pháp khắc phục, sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ có bài viết chia sẻ cách khắc phục 3G chậm khi dùng gói Max Vinaphone.

Max Vinaphone là gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng vì thế sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập Internet trên di động mà không phải trả thêm cước phí phát sinh. Chỉ với 70.000đ là bạn đã có thể đăng ký được gói Max và sở hữu ngay số dung lượng tốc độ cao 600MB data.

Cách khắc phục 3G chậm khi dùng gói Max Vinaphone

Những nguyên nhân truy cập Internet Mobile chậm khi dùng gói Max Vinaphone:

– Nguyên nhân đầu tiên: Địa lý.

+ Nơi bạn đang đứng không được phủ sóng 3G Vinaphone nên chắc chắn bạn sẽ không thể truy cập mạng.

+ Địa điểm bạn đến có mạng sóng 3G yếu sẽ dẫn đến tình trạng thường xuyên bị mất sóng khiến quá trình sử dụng 3G của bạn bị gián đoạn.

– Nguyên nhân thứ 2: Hết dung lượng data tốc độ cao.

+ Cơ bản gói Max Vinaphone (600MB) hay gói Maxs Vinaphone dành cho HS-SV (2GB) đều giống nhau sau khi hết số data tốc độ cao được ưu đãi chắc chắn tốc độ đường truyền 3G sẽ giảm xuống.

  • Tốc độ đường truyền khi còn data tốc độ cao: 18 Mbps download và 2 Mbps upload.
  • Sau khi sử dụng hết data ưu đãi:  Tốc độ chậm hơn 32KB/s download và 16KB/s upload.

Cách khắc phục 3G chậm khi dùng gói Max Vinaphone

Cách khắc phục 3G chậm khi dùng gói Max Vinaphone:

– Nên chọn những vị trí thoáng có sóng 3G đảm bảo để truy cập mạng 3G Vinaphone như vậy quá trình lướt web của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và không bị gián đoạn.

– Đối với trường hợp hết data tốc độ cao có trong gói Max Vinaphone bạn hãy bổ sung thêm dung lượng bằng cách mua thêm data dung lượng tốc độ cao từ gói X19 và X29.

Tên gói Data bổ sung Cú pháp đăng ký Cước phí Hạn sử dụng
X19 350 MB DK X19 gửi 888 19.000đ Cùng thời hạn sử dụng với gói Max
X29 500 MB DK X29 gửi 888 29.000đ

Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập tràn đầy năng lượng sau khi đã tìm ra cách khắc phục 3G Vinaphone chậm nhé!