Cách hủy gói SV300 của Vinaphone

Bạn đang loay hoay tìm cách hủy gói SV300 của Vinaphone để tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu nhắn tin nội mạng nhiều trong ngày nữa thì hãy tham khảo bài viết do 3gvinaphone cung cấp dưới đây nhé!

Gói cước khuyến mãi Vinaphone SV300 tặng đến 300 tin nhắn nội mạng có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ gói nên khá thích hợp dành cho các bạn Học sinh – sinh viên có nhu cầu tám chuyện hằng ngày với bạn bè qua phương thức nhắn tin, tuy nhiên một khi thói quen cũng như nhu cầu người dùng thay đổi như thay vì nhắn tin qua sms thì bạn lựa chọn đăng ký 3G Vinaphone để vừa được trò chuyện miễn phí qua facebook, zalo,.. và vừa được lướt web để đọc báo, nghe nhạc,… Chính vì vậy việc soạn tin nhắn để hủy gói  SV300 Vinaphone giờ đây cũng là điều dễ hiểu.

Cách hủy gói SV300 của Vinaphone

Cách hủy gói SV300 của Vinaphone

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY SV300 gửi 900.

Lưu ý: Sau khi thực hiện hủy cước SV300 thành công thì số tin nhắn còn lại khi chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu. Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động cập nhật và hủy toàn bộ số lượng tin nhắn còn lại ngay sau đó. Để khắc phục tình trạng lãng phí tài nguyên gói bạn nên dùng hết số tin nhắn miễn phí của gói hoặc tra cứu số tin nhắn còn lại bằng cách thực hiện cú pháp: *091*9# OK.

Cách hủy gói SV300 của Vinaphone

Lời khuyên dành cho những bạn muốn hủy gói SV300 của Vinaphone

– Trước khi hủy gói SV300 bạn cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng của bản thân bởi cước nhắn tin theo quy định hiện hành của nhà mạng thông thường khá cao.

– Bạn hãy thực hiện hủy gói trước 24h của ngày đăng ký vì nếu qua 0h00′ thì SV300 sẽ được gia hạn và ngay sau đó cước phí được khấu trừ vào tài khoản gốc.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như thông tin cụ thể về gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng SV300 Vinaphone bạn có thể trực tiếp liên hệ đến tổng đài 9191 để điện thoại viên tư vấn và giải đáp kỹ hơn nhé! Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả.