Cách đổi điểm Vinaphone Plus và tăng điểm tích lũy Vinaphone plus

Cách đổi điểm Vinaphone Pluslàm sao để tăng điểm tích lũy Vinaphone plus? luôn là 2 mối bận tâm “lớn” của nhiều người dùng thuê bao di động hiện nay. Vì trong thời gian gần đây, Vinaphone đang ngày càng đẩy mạnh chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết hiện đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng cung cấp.

Chương trình Vinaphone Plus hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ nên để tăng điểm tích lũy Vinaphone plus thì cần phải có mức cước tiêu dùng hàng tháng cao cũng như thường xuyên nạp thẻ (đối với thuê bao trả trước).

cach-doi-diem-vinaphone-plus

Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus

Chính sách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus phụ thuộc vào thứ hạng (điểm mà thuê bao đã tích lũy được). Cụ thể: “Mỗi 1 mức điểm mà thuê bao đang có sẽ tương ứng với 1 mức quà tặng gồm hiện vật/gói cước/gói dịch vụ. Chỉ được chọn quà tặng có mức điểm (có ghi sẵn trên mục quà tặng) =< số điểm đang có“.

Cách đổi điểm Vinaphone Plus như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào 1 trong số các địa chỉ web http://vinaphoneplus.com.vn; http://quatang.vnpt.vn; http://cskh.vnpt.vn http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.

cach-doi-diem-vinaphone-plus

  • Bước 3: Chọn vào mục Đổi quà tặng, xem các thông tin và qui định chi tiết về quà tặng, thực hiện chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

Khách hàng cần ghi nhớ nếu quá 24 tháng Hội viên các hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì tài khoản Ưu đãi đích thực sẽ tự động trở về mức tích lũy ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus siêu nhanh – siêu đơn giản.

Cách làm tăng điểm tích lũy Vinaphone plus

  • Thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G, nạp thẻ,… thì hệ thống tổng đài sẽ tự động cộng điểm và xếp hạng hội viên Vinaphone Plus.
  • Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: Tiêu dùng cước 10.000đ = 1 điểm xét hạng.
  • Tổng đài Vinaphone sẽ quy đổi cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên sang điểm tích lũy.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus.

Hãy thực hiện đổi điểm Vinaphone Plus và tăng điểm tích lũy Vinaphone plus để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng nhé!